Hit mới của Khang Việt chạm mốc triệu view sau 1 tuần ra mắt

Em trai ca sĩ Hồng Ngọc vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất trên kênh Youtube cá nhân. Ca khúc Chẳng cần lý do được kỳ vọng tạo hit mới sau thành công vang dội của Anh chẳng sao mà với hàng trăm triệu lượt xem trên các trang nhạc trực tuyến.

 

Tối 11.4, ca sĩ Khang Việt ra mắt MV Chẳng cần lý do, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hùng Quân. Ca khúc viết về chàng trai với câu chuyện tình cảm của mình đang rạn nứt, anh chỉ muốn buông xuôi mối tình mà anh từng nghĩ nó sẽ là mãi mãi. Phần hình ảnh trong MV được quay trong studio với piano, violon rất lãng mạn và mộc mạc. Nữ chính trong MV do thánh nữ violon Nguyễn Hoàng Uyên và vũ công Sài Gòn đảm nhận.

Chưa đầy 1 tuần ra mắt, ca khúc nhanh chóng chạm mốc 1 triệu lượt nghe tự nhiên và lọt vào top thịnh hành trên Youtube. Tuy nhiên, Khang Việt cho biết ekip của anh đăng tải nhầm bản demo khiến cho chất lượng âm thanh của MV bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tôi là một người rất chu toàn nên trước khi cho ra sản phẩm nào tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng. Tôi chân thành xin lỗi khán giả về sự cố ngoài ý muốn lần này và sẽ rút kinh nghiệm cho những sản phẩm tiếp theo của mình”, Khang Việt chia sẻ.

Khang Việt cho biết, anh không hề gặp áp lực sau thành công lớn của ca khúc Anh chẳng sao mà vì gần đây anh cũng được mọi người yên mến với những bài hát như Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi, Đôi lứa đôi nơi…. “Tôi làm âm nhạc bằng cảm tính và tôi chỉ biết làm tốt nhất có thể cho sản phẩm âm nhạc của mình. Còn việc thành công của bài hát là do khán giả quyết định.

Cái tôi muốn hướng tới trong sản phẩm âm nhạc lần này là sự đơn giản trong ca từ đến hình ảnh, nhưng vẫn giữ được phong cách âm nhạc tự sự và từng trải của tôi từ trước đến nay”, anh nhấn mạnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...