Hồ Bích Ngọc “ham ăn” và thích mặc đầm

Ngày nhỏ, Hồ Bích Ngọc rất… dễ nuôi, mẹ nấu món nào cũng thích mê. Ăn giỏi nên cô bé mập mạp, trông rất dễ thương…

HoBichNgoc-03

Trong nghề, Võ Hạ Trâm là bạn thân của Hồ Bích Ngọc. Hai cô nàng chụp ảnh trong chuyến biểu diễn tại Bình Phước vào dịp cuối năm 2010. Tối hôm đó, nhiệt độ xuống 15 độ C khiến hai cô nàng rét run. Vậy mà đứng trước máy ảnh, đôi bạn vẫn nở nụ cười thật tươi thế này.

HoBichNgoc-01

Hai năm kể từ album Bước kế tiếp (2009), 2011 Hồ Bích Ngọc quay lại bằng một album nhạc dance pop. Mục tiêu của cô là bước từ từ nhưng chắc chắn.

HoBichNgoc-08

Ngọc mừng tuổi 20 bằng giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. HCM 2003, khi đang theo học tại Nhạc viện. Cánh cửa này mở ra con đường âm nhạc chuyên nghiệp cho cô nàng.

HoBichNgoc-06

Cô bé luôn đoạt giải cao tại các cuộc thi piano ở TP. HCM. Đây là buổi biểu diễn của Ngọc năm 7 tuổi, trong lớp đàn.

HoBichNgoc-11

Ngọc sớm tiếp xúc với môi trường âm nhạc khi ba mẹ cho đi học piano từ nhỏ. Ảnh trái chụp Ngọc năm học lớp 8, trông cô bé ra dáng một pianist rồi nhỉ.

HoBichNgoc-05

Mái tóc xù bông này là kết quả của sự vòi vĩnh đi làm tóc cùng mẹ. Về nhà, Ngọc bị ba chê nhưng cô em gái thì rất ủng hộ mốt mới của chị. Mới sáu tuổi mà đã điệu thế đấy.

HoBichNgoc-04

Hồ Bích Ngọc mặc đầm vàng nổi bật cùng các bạn lên nhận phần thưởng giữa năm lớp 1. Không chỉ chăm học, cô bé điệu này còn là cây văn nghệ suốt những năm học phổ thông.

HoBichNgoc-07

Đặc điểm của cô bé Hồ Bích Ngọc là: Bụ bẫm, “ham ăn”, thích chơi búp bê và mê mặc đầm xòe. Mới ba tuổi mà cô nàng đã thuộc cả chục bài hát và cứ nghêu ngao cả ngày.

HoBichNgoc-12

Mẹ và bé Ngọc hồi bốn tháng, rất “sổ sữa” nhé.

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...