Hồ Bích Trâm chấn thương liên tục trước đêm tranh tài tại ‘Người nghệ sĩ đa tài’

Trong đêm thi thứ 5 ‘Người nghệ sĩ đa tài’ Hồ Bích Trâm đặt ra cho mình thử thách lớn hơn. Cô chọn độc diễn trên không với chiếc vòng đạo cụ kết hợp diễn xuất mà không có bất cứ sự trợ giúp nào. Dù đã chuẩn bị rất kĩ về tâm lý và đồ bảo hộ nhưng ngay trong buổi tổng duyệt, cô liên tục bị rơi xuống sàn từ trên cao khi thực hiện động tác xoay người, đu vòng.

Sau vòng thi đầu tiên với 3 đêm thi đấu, sức hút của “Người Nghệ Sĩ Đa Tài” đang ngày càng tăng nhiệt. Các thí sinh không chỉ tạo được cảm tình với khán giả mà còn chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi tự tin thể hiện các kĩ năng sở đoản trên sân khấu.

Tiếp nối chủ đề “Cám ơn tình yêu”, tập 5 “Người Nghệ Sĩ Đa Tài” sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 21g00 ngày 9/11 với sự xuất hiện của 4 thí sinh Hồ Bích Trâm, Oanh Kiều, Dương Cường và Phúc An. Theo đó, các người chơi sẽ lần lượt biểu diễn các kỹ năng xiếc nghệ thuật, nhảy múa, ca hát và ảo thuật. Giám khảo của tập 5 bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương còn có diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Vũ Hà.

Trong số các thí sinh của “Người Nghệ Sĩ  Đa Tài”, Hồ Bích Trâm có lẽ là thành viên nhận được nhiều kỳ vọng nhất từ giám khảo và người hâm mộ. Qua vòng thi đầu tiên, Hồ Bích Trâm đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi táo bạo thể hiện các động tác khó, mạo hiểm của bộ môn xiếc trên sân khấu. Trong đêm thi thứ 5 này, Hồ Bích Trâm đặt ra cho mình thử thách lớn hơn. Cô chọn độc diễn trên không với chiếc vòng đạo cụ kết hợp diễn xuất mà không có bất cứ sự trợ giúp nào. Tiết mục khiến các giám khảo, đặc biệt là Lý Hùng và Vũ Hà phải tập trung cao độ vì lo lắng cho sự an toàn của nữ diễn viên.

  Được biết, để chuẩn bị cho tiết mục, Hồ Bích Trâm chỉ chuẩn bị vỏn vẹn trong 4 ngày với tổng thời gian là 4 tiếng đồng hồ. Dù đã chuẩn bị rất kĩ về tâm lý và đồ bảo hộ nhưng ngay trong buổi tổng duyệt, cô liên tục bị rơi xuống sàn từ trên cao khi thực hiện động tác xoay người, đu vòng. Ban tổ chức ngay sau đó đã tiến hành các công tác sơ cứu và trấn an tâm lý để đảm bảo an toàn cho nữ diễn viên trong ngày quay hình.

Chia sẻ về việc tập luyện, Hồ Bích Trâm cho biết: “Thật sự tập xiếc rất là khó, khi lên sân khấu Hồ Bích Trâm cảm thấy khá sợ hãi vì phải đối diện với chiếc vòng sắt rất trơn. Cơ thể mình khi tập luyện phải va chạm với nó rất là nhiều nên khi tập thì chiếc vòng sắt liên tục va vào người khiến mình bị sưng đỏ khắp nơi.”

Đầu tư cho phần thi là thế nhưng liệu tiết mục của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm có chinh phục được 3 vị giám khảo chuyên môn, vượt qua các thí sinh khác để lọt vào top đầu bảng? Hãy cùng theo dõi trong tập sắp tới!

Không kém cạnh Hồ Bích Trâm, dường như diễn viên Oanh Kiều cũng đang chứng tỏ mình là một nhân tố đáng gờm của chương trình “Người Nghệ Sĩ Đa Tài 2018”. Thể hiện tiết mục múa đương đại về chủ đề tình mẫu tử, Oanh Kiều hoàn toàn thu hút và gây ấn tượng với các vị giám khảo bởi sự phối hợp khéo léo giữa kỹ năng diễn xuất và việc thực hiện nhiều động tác ballet khó. Nếu như ở vòng trước, phần thể hiện của Oanh Kiều được đánh giá là chưa thực sự bứt phá thì ở vòng thi đấu này, nghệ sĩ Việt Hương và 2 giám khảo khách mời không tiếc lời khen ngợi dành cho cô nàng diễn viên nhút nhát này. Tuy vậy, ca sĩ Vũ Hà liên tiếp góp ý về nét diễn của Oanh Kiều. Anh cho rằng nét diễn xuất của cô khiến anh cảm thấy ”ám ảnh” không ngừng khiến cả trường quay bật cười.

Ngoài tiết mục của Hồ Bích Trâm và Oanh Kiều, 2 phần tranh tài của diễn viên Dương Cường và diễn viên Phúc An với tên gọi “Ngày trở về” và “Hạnh phúc mong manh” cũng gay cấn và mang đến nhiều giá trị nhân văn không kém.  Đặc biệt, trong phần thi của diễn viên Phúc An, giám khảo Lý Hùng đã tự nhận anh là ông xã lâu năm của cô. Thực hư câu chuyện này thế nào? Hãy cùng đón xem tập 5 “Người Nghệ Sĩ Đa Tài 2018” sẽ lên sóng vào lúc 21g00 Thứ sáu 9/11 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...