Hồ Lệ Thu cùng Hoàng Phi Kha nói về quan điểm sống độc thân

Xuất hiện ở Ghế Nóng trong chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay cùng MC quốc dân Quyền Linh, ca sỹ Hồ Lệ Thu và diễn viên Hoàng Phi Kha đã có những chia sẻ chân thành và không kém phần hài hước về chủ đề: sống độc thân – một xu hướng khá phổ biến hiện nay.

 

Trải qua 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân, ca sỹ Hồ Lệ Thu đã có những trải lòng khi lựa chọn lối sống độc thân: ‘Trước tiên là có 500 anh em ở khắp nơi, sau khi biểu diễn xong nếu muốn ở lại chơi thì cứ việc ở lại, khỏi phải xin phép ai. Không có ai ràng buộc, bản thân nữ ca sỹ muốn ngủ đến mấy giờ thì ngủ, không phải dậy nấu nướng, cung phụng ai. Nam diễn viên Hoàng Phi Kha thì cảm giác một mình sẽ có thể tự do ca hát, thể hiện những tật xấu mà không phải giữ kẽ với bất cứ ai và quan trọng là vẫn sống tích cực, vui vẻ, thoải mái làm điều mình thích’.

MC Quyền Linh cũng không thể phủ nhận nhiều mặt…quá lợi của chuyện sống độc thân. Điển hình là chuyện có quyền thả thính bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu và nhiều người dính chính mình một lúc, cũng không sao!

Trả lời cho câu hỏi này, ca sỹ Hồ Lệ Thu bày tỏ quan điểm: Xã hội ngày càng hiện đại, công suất làm việc của mọi người quá nhiều, một cậu thanh niên trẻ, một cô gái trẻ đam mê vào nghề nghiệp của mình, muốn thăng tiến trong nghề nghiệp nếu có gia đình thì sẽ bị ràng buộc nhiều và cản trở bước tiến trong công việc. Nếu mà có vợ, có chồng mà bỏ tâm trí vào công việc quá thì gia đình cũng sẽ đổ vỡ. Vì vậy người ta chọn con đường độc thân để bỏ hết tâm trí vào công việc.

Dù là người theo lối sống độc thân, cảm giác việc sống độc thân rất thoải mái nhưng nam diễn viên Hoàng Phi Kha cũng cho biết: ‘lối sống độc thân cũng tồn tại nhiều mặt tiêu cực. Ví dụ như mình đau ốm thì ai sẽ là người đưa mình đi bệnh viện. Nhiều lúc ức chế, muốn tâm sự để giải tỏa thì ai sẽ là người chia sẻ với mình? Đâu phải bạn bè lúc nào cũng bên cạnh để nghe mình chia sẻ…’

Và rõ ràng, không thể không kể đến những tác hại khôn lường của việc sống độc thân theo hướng tiêu cực như không muốn tiếp xúc với người khác vì tự ti bản thân, trầm cảm dẫn đến tự tử…

Vậy thì, nên chăng chọn lối sống độc thân? Cùng xem Ghế Nóng Quyền Linh trong chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay lúc 17h35 phút thứ 5 ngày 02.05 trên HTV9 – Đài truyền hình Tp.HCM bạn sẽ có được câu trả lời. Hơn hết, sẽ được nghe ca sỹ Hồ Lệ Thu khoe giọng hát ngọt ngào, nội lực khi gửi tặng ca khúc “Duyên Phận” đến khán giả của Ghế Nóng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...