Hồ Lệ Thu kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ra mắt sản phẩm mới, chính thức trở lại âm nhạc sau 18 năm xa quê

Còn trách nhau làm gì là 1 trong 3 ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận được Hồ Lệ Thu chọn để quay MV ra mắt khán giả.

Với một hợp đồng được ký kết của Hồ Lệ Thu với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trị giá 300

triệu đồng cho 3 bài hát độc quyền trong vòng 2 năm, Hồ Lệ Thu đã chọn bài hát với dòng nhạc Ballad “Còn trách nhau làm gì” để quay MV và cho ra mắt khán giả ngày gần nhất.

Hồ Lệ Thu làm việc với Nguyễn Hồng Thuận

Hồ Lệ Thu được biết là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng, được khán giả đón nhận trong làng nhạc Việt từ những năm 1990-2000 qua những album như: Một Thoáng Hương Tình, Buồn ơi chào mi, Để ta say, Nhớ giáng sinh xưa, Giấc mơ tình yêu, Fly, Tiếng Hát Từ Trái Tim Yêu, Say Đi… Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình và là ca sĩ độc quyền của Trung tâm sân khấu Thúy Nga.

Nữ ca sĩ cần mẫn trong phòng thu

Nhắc đến Hồ Lệ Thu, người ta nghĩ ngay đến cô ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, là người đàn bà đa đoan, trắc trở đã trải qua không ít những vấp ngã trong cuộc sống và hôn nhân nhiều lần đổ vỡ, điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp ca hát, nhưng cũng chính những đau thương trong cuộc sống đã giúp cô mạnh mẽ và thăng hoa hơn trong công việc cộng với niềm đam mê ca hát cháy bỏng tận sâu thẳm trong tim ngày càng mãnh liệt hơn gấp bội lần.

Khoảng thời gian ở nước ngoài, vì ảnh hưởng cuộc sống gia đình nên không được đi hát, nữ ca sĩ tiết lộ rằng bản thân rất nhớ sân khấu và khi trở lại cô sẽ bùng cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thành công hơn 10 năm qua ở Hải ngoại, Hồ Lệ Thu đã để ấn tượng trong trái tim người yêu nhạc bằng những hình ảnh của những bài hát với vũ đạo đẹp quyến rũ và 1 thân hình bốc lửa.

Hồ Lệ Thu quyết tâm trở về Việt Nam để tiếp tục với nghề ca hát, với chính đam mê của mình, cô quyết định kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thay đổi mọi thứ từ phong cách, dòng nhạc… và lột xác mình chuyển mình theo thời đại mới để không bị lỗi thời.

Nữ ca sĩ sẽ kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bằng dòng nhạc Ballad mới. MV Còn trách nhau làm gì sẽ được ra mắt sắp tới. Đây cũng là lời tuyên bố chính thức của nữ ca sĩ trở về Việt Nam hoạt động sau 18 năm xa quê hương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...