Hồ Lệ Thu tự nhận bản thân tham lam khi ôm đồ cả công việc: ca sĩ, đạo diễn, biên kịch trong MV tiền tỷ

Nữ ca sĩ cho biết cô quá tham, nhưng chủ yếu là tham việc nhiều hơn khi đảm nhận nhiều vai trò trong MV mới sau 18 xa quê hương.

Đây cũng là MV Hồ Lệ Thu đồng đạo diễn với mức kinh phí lên tới gần 1 tỷ đồng. MV do Hồ Lệ Thu viết kịch bản và Điệp Văn làm đạo diễn, được thực hiện như một bộ phim ngắn, song lại từ chối tiết lộ câu chuyện của MV vì muốn giữ bí mật đến phút chót. Chia sẻ mức độ đầu tư cho sản phẩm âm nhạc lần này của mình, nữ ca sĩ cho biết trong buổi họp báo: “Giá thực hiện thì mức độ nào cũng có, nhưng để MV thật đẹp, thật chất thì tất nhiên không thể thiếu các trang thiết bị hiện đại và kỷ xảo để giúp sản phẩm lung linh hơn. Tất cả máy móc và đặc biệt là máy quay cho MV lần này đều được ekip trang bị những loại máy thuộc hạng top và có một máy mới nhất Việt Nam mà MV lần này may mắn được mở hàng đầu tiên”.

Hồ Lệ Thu, sao việt

Hồ Lệ Thu, sao việt

Hồ Lệ Thu, sao việt

Hồ Lệ Thu, sao việt

Hồ Lệ Thu thay hẳn hai đầm dạ hội lộng lẫy trong ngày ra mắt MV

Hồ Lệ Thu, sao việt

Hồ Lệ Thu, sao việt

Nữ ca sĩ không cầm được nước mắt khi tái ngộ khán giả quê nhà

“Còn trách nhau làm gì” cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường 28 năm ca hát của Hồ Lệ Thu. Trong buổi họp báo Cựu thành viên nhóm Techno còn tiết lộ, chị hy vọng sắp tới sẽ thực hiện một liveshow kỷ niệm chặng đường sự nghiệp đầy kỷ niệm.

Hồ Lệ Thu là nữ ca sĩ nhạc nhẹ thành danh ở thị trường hải ngoại. Những năm 1990-2000 chị được khán giả trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt qua những album như “Một thoáng hương tình”, “Buồn ơi chào mi”, “Giấc mơ tình yêu”, “Fly”… và trong chặng đường 28 năm ca hát, Hộ Lệ Thu xây dựng thành công hình tượng nữ ca sĩ quyến rũ bên cạnh khả năng vũ đạo cực điêu luyện. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị có thể kể đến như “Để ta say”, “Say đi”, “Cứ lừa dối đi”, “Hững hờ”,”Tình yêu đó”. Sau 18 năm hoạt động tại thị trường hải ngoại, Hồ Lệ Thu hiện là một trong những giọng ca chính của Trung tâm Thúy Nga.

Hồ Lệ Thu, sao việt

Hồ Lệ Thu, sao việt

Hồ Lệ Thu mời hẳn Duy Hân – bạn trai MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm nam chính cho MV của mình

Hồ Lệ Thu, sao việt

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Hồ Lệ Thu, sao việt

Ca sĩ Đoan Trường

Hồ Lệ Thu, sao việt

Ngân Quỳnh

Hồ Lệ Thu, sao việt

Phi Thanh Vân

Hồ Lệ Thu, sao việt

Con gái của Hồ Lệ Thu

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...