Lạ miệng với món hồ lô và bánh trứng nướng

Tò mò với tên gọi, thưởng thức lại càng thích thú là cảm nhận của nhiều thực khách khi đến dùng món hồ lô và bánh trứng nướng.

TGVH Online thích ăn vặt, vì ăn vặt không những ngon và rẻ, lại còn mang lại cho chúng tôi một cảm giác vui khó tả khi lần mò đi khám phá quán ăn mới. Hồ lô nướng và bánh trứng là một trong những nơi chúng tôi vừa phát hiện.

     Tò mò với tên gọi khá lạ, chúng tôi tìm đến với quán hồ lô và bánh trứng nướng trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận để dùng thử. Hồ lô nướng là những viên xúc xích được nướng trên than hồng và ướp gia vị cho phù hợp với khẩu vị người dùng. Còn bánh trứng thì được chế biến từ trứng được cho vào khung làm chín rồi cho thêm các nhân như xúc xích, phô mai, chà bông… để tạo thêm sự hấp dẫn.     Là những món ăn vặt đơn giản, nhưng hồ lô và bánh trứng nướng được chế biến rất kỹ. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chủ nhân quán đặt lên hàng đầu.     TGVH online mời bạn cùng theo dõi những hình ảnh của quán Hồ lô nướng và những món ăn độc đáo ở đây.Mách bạn:


Nếu muốn tự mình thưởng thức những món ăn độc đáo này, bạn có thể tìm đến địa chỉ: số 200 đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Quán mở cửa từ 18h đến 22h mỗi ngày. Các món ăn ở đây có giá từ 10.000 đồng.Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...