Hồ Ngọc Hà bùng cháy trong đêm mở màn tour diễn xuyên Việt

Tối ngày 9-10, Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt đã chính thức mở màn bằng đêm diễn chào sân nhiều cảm xúc. Sân khấu 4A Nhà Văn hóa Thanh niên đã được “đốt cháy” bởi sự thăng hoa trong âm nhạc đầy ấn tượng của nhân vật chính cùng các ca sĩ đàn em.

Suốt buổi chiều trước đêm diễn mở màn Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt, trời mưa không ngớt. Trước điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhiều người đã dự đoán về một thất bại đang chờ đón show diễn ngoài trời này của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với những dự đoán này, hàng trăm khán giả đã đội mưa kéo đến tập trung tại sân khấu 4A Nhà Văn hóa Thanh niên từ rất sớm. Điều này đã minh chứng cho sức hút lớn của bản thân Hồ Ngọc Hà nói riêng cũng như tour diễn xuyên Việt mang thương hiệu cô.

Cũng như hàng trăm người hâm mộ đội mưa ngoài trời, nữ nhân vật chính dường như rất háo hức chờ đợi giây phút được bước ra sân khấu. Hồ Ngọc Hà có mặt trong phòng hậu trường từ rất sớm để make up, làm tóc và luyện thanh. Do đang bị cúm sau khi trở về từ chuyến lưu diễn ở Úc nên nữ ca sĩ có phần lo lắng cho giọng hát của mình. Cô đã phải nhờ đến sự trợ giúp từ nhạc sĩ Phương Uyên để luyện thanh trước giờ diễn. Tất bật trước giờ diễn nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên quan tâm và chăm sóc cho các học trò, các ca sĩ đàn em. Cô vừa chỉnh mũ cho Loki Bảo Long vừa dặn dò Bùi Anh Tuấn mặc đồ diễn sao cho chuẩn rồi lại quay sang thúc giục Thiều Bảo Trang nhanh chóng make up cho kịp giờ diễn… Mọi người có mặt trong phòng hậu trường đều có thể cảm nhận được rõ ràng tình cảm và sự quan tâm mà Hồ Ngọc Hà dành cho các ca sĩ trẻ.

Mặc dù điều kiện sức khỏe hạn chế nhưng Hồ Ngọc Hà đã cố gắng vượt qua để thực sự tỏa sáng trên sân khấu mở màn Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt tối ngày 9-10 vừa qua. Sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm khán giả là những bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM đã tiếp thêm sức mạnh cho nữ ca sĩ xinh đẹp thăng hoa trong suốt đêm diễn kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ. 

Show diễn mở màn Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt được dàn dựng gồm 3 phần nối tiếp nhau: Khát vọng sinh viên, Top hits và Vũ điệu sôi động. Hồ Ngọc Hà, với vai trò là nhân tố chính của show diễn đã không làm phụ lòng người hâm mộ khi cháy hết mình trong từng tiết mục biểu diễn, từ những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình đến những ca khúc lần đầu tiên ra mắt hay những ca khúc kết hợp cùng những ca sĩ đàn em. Thậm chí, trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả dành cho mình, Hồ Ngọc Hà đã hát thêm nhiều ca khúc không nằm trong kịch bản. Dường như càng về sau chương trình, Hồ Ngọc Hà càng hát hay hơn, “máu lửa” hơn. 

Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt không chỉ là sân chơi, giải trí lành mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên mà còn là cơ hội để các ca sĩ trẻ tài năng như Noo Phước Thịnh, Giang Hồng Ngọc, Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Loki Bảo Long, Sơn Ngọc Minh, nhóm Bee.T và nhóm FB Boiz được đến gần hơn với khán giả, được tỏa sáng trên sân khấu. Với sự dẫn dắt của một Hồ Ngọc Hà đầy kinh nghiệm và bản lĩnh, tất cả các ca sĩ trẻ đã cùng nhau mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, bùng nổ nhưng cũng không kém phần gần gũi và giàu cảm xúc.

Có thể nói Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt đã có một khởi đầu vô cùng thành công. Khán giả đã được sống trong một bầu không khí âm nhạc đầy màu sắc suốt hơn hai tiếng đồng hồ nhưng đến khi tiết mục cuối cùng kết thúc, họ vẫn nán lại, tiếc nuối chưa muốn ra về.

Sau show diễn mở màn tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt sẽ tiếp tục đến với khán giả của thủ đô Hà Nội vào ngày 15-10, thành phố Cần Thơ vào ngày 22-10, thành phố Đà Nẵng vào tháng 01-2015. Sau đó tour diễn sẽ khép lại bằng  một show diễn cuối cùng tại TP.HCM. 

Linh Lê / Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...