Hồ Ngọc Hà chạy đua nước rút với hai đàn em

Sau top 10 Ca khúc của năm, ban tổ chức giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards (ZMA) 2014 vừa công bố tiếp danh sách top 10 MV tranh giải MV của năm. Hồ Quang Hiếu, Bùi Bích Phương và Hồ Ngọc Hà đang cạnh tranh quyết liệt ở hạng mục này.  MV lọt vào top 10 của Hồ Ngọc […]

Sau top 10 Ca khúc của năm, ban tổ chức giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards (ZMA) 2014 vừa công bố tiếp danh sách top 10 MV tranh giải MV của năm. Hồ Quang Hiếu, Bùi Bích Phương và Hồ Ngọc Hà đang cạnh tranh quyết liệt ở hạng mục này. 

MV lọt vào top 10 của Hồ Ngọc Hà là Cô đơn giữa cuộc tình, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc này đã được Hồ Ngọc Hà giới thiệu trong album Mối tình xưa ra mắt vào tháng 5-2014. MV Cô đơn giữa cuộc tình được lên kịch bản và đạo diễn sản xuất bởi Bone Hồ, một cộng sự hợp tác rất ăn ý với Hà Hồ trong nhiều dự án.

Ho Ngoc Ha

Tuy chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng MV Cô đơn giữa cuộc tình đã nhanh chóng ghi tên mình trong danh sách top 10 MV của năm

Trước đề cử top 10 MV của năm, Hà Hồ đã được báo chí bình chọn vào top 3 Nghệ sĩ của năm tại buổi họp báo công bố ZMA 2014. Cô cũng được dự đoán là ca sĩ có nhiều khả năng đạt giải thưởng này nhất nhờ 1 năm hoạt động nghệ thuật vô cùng sôi nổi và tích cực.

Co don giua cuoc tinh - Ho Ngoc Ha

Hơn 12 triệu lượt nghe vẫn chưa đủ để MV Cô đơn giữa cuộc tình dẫn đầu trong top 10 MV của năm

Tuy nhiên tin buồn cho các fan của Hồ Ngọc Hà là chỉ xét về số lượt nghe, MV Cô đơn giữa cuộc tình vẫn đang thua MV Nơi ấy con tìm về của Hồ Quang Hiếu và dẫn trước MV Mình yêu nhau đi của Bùi Bích Phương một khoảng cách rất suýt soát.

MV Minh yeu nhau di _ Bich Phuong

MV Mình yêu nhau đi của Bích Phương đang bám sát MV của đàn chị Hà Hồ

Noi ay con tim ve _  Ho Quang Hiieu

MV Nơi ấy con tìm về của Hồ Quang Hiếu đang dẫn đầu danh sách MV của năm với gần 14 triệu lượt nghe

Nếu ở top 10 Ca khúc của năm, Mình yêu nhau đi của Bùi Bích Phương bỏ xa các đối thủ còn lại thì top 10 MV của năm lại là một cuộc cạnh tranh rất khó đoán trước kết quả. Để giành được giải thưởng MV của năm, chắc chắn 3 ca sĩ top đầu của hạng mục này phải nhờ đến sự trợ giúp tích cực từ fanclub của mình. Bên cạnh đó, 7 đối thủ còn lại vẫn còn nhiều cơ hội bứt phá ở chặng nước rút cuối cùng.

Bich Phuong

Các fan hâm mộ của Bích Phương đang rất hy vọng Mình yêu nhau đi sẽ giúp nữ ca sĩ giành chiến thắng ở cả 2 hạng mục Ca khúc MV của năm

Ho Quang Hieu

Vị trí dẫn đầu của Hồ Quang Hiếu vẫn chưa thực sự chắc chắn bởi các đối thủ khác đang bám rất sát

7 MV còn lại trong danh sách top 10 bao gồm:

– Bốn chữ lắm (Trúc Nhân – Trương Thảo Nhi)

– Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng)

– Em làm gì tối nay (Khắc Việt)

– Cơn mưa quá khứ (Hải Băng)

– Sự thật sau một lời hứa (Chi Dân)

– Lạc đường (Phạm Trưởng)

– Lắng nghe tim em (Đông Nhi)

Trong danh sách top 10 MV của năm, chúng ta có thể thấy đến 5 ca khúc cũng đã có mặt trong top 10 Ca khúc của năm bao gồm Mình yêu nhau đi (Bích Phương), Nơi ấy con tìm về (Hồ Quang Hiếu), Bốn chữ lắm (Trúc Nhân – Trương Thảo Nhi), Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng) và Lạc đường (Phạm Trưởng). 

Kết quả MV của năm sẽ được công bố vào đêm trao giải ZMA 2014 được tổ chức vào ngày 5-1-2015 tại nhà hát Hòa Bình.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...