Hồ Ngọc Hà đầy “ma mị” ám ảnh Thanh Hằng trong MV Hãy mặc em đi

Hồ Ngọc Hà đã khởi động công việc của cô trong năm mới 201 bằng việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đó là MV Hãy mặc em đi, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV Hãy mặc em đi được thực hiện với bối cảnh được đầu tư […]

Hồ Ngọc Hà đã khởi động công việc của cô trong năm mới 201 bằng việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đó là MV Hãy mặc em đi, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV Hãy mặc em đi được thực hiện với bối cảnh được đầu tư rất chi tiết và như thật với mùa đông có tuyết rơi, cảnh vật cũ kĩ, hoang tàn và cổ kính, cây cối khô héo… Nhưng hình ảnh này như mang đến một cảm giác đầy “ma mị” cho MV.

Nội dung MV Hãy mặc em đi như đưa khán giả vào thế giới hư ảo, mang hơi hướng ma mị với câu chuyện về những giấc mơ. Tham gia diễn xuất trong MV này là người bạn thân của cô, siêu mẫu Thanh Hằng. Mặc dù cả hai đã nhiều lần làm việc chung nhưng đây là lần đầu tiên hai người hợp tác trong dự án âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Hy vọng đây sẽ là điểm thú vị dành cho khán giả. Trong MV sẽ có phân đoạn Thanh Hằng thể hiện những cảm xúc đầy kịch tính của nhân vật khi nghi ngờ người yêu phản bội hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với người xem bằng nét diễn chuyên nghiệp của cô diễn viên – siêu mẫu này.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...