Hồ Ngọc Hà đẹp mê hồn trong bộ ảnh tặng kèm album mới

Không chỉ quyến rũ trong loạt hình bìa, Hồ Ngọc Hà còn ghi dấu ấn khá lớn bởi sự quyến rũ trong chất nhạc và giọng hát của mình với album Hồ Ngọc Hà Vol 7 – Mối tình xưa. Trong thời điểm không dễ dàng để thực hiện một album vì nhiều yếu tố, […]

Không chỉ quyến rũ trong loạt hình bìa, Hồ Ngọc Hà còn ghi dấu ấn khá lớn bởi sự quyến rũ trong chất nhạc và giọng hát của mình với album Hồ Ngọc Hà Vol 7 – Mối tình xưa.

HOP DA BO KHUNG

HOP DA BO KHUNG

Trong thời điểm không dễ dàng để thực hiện một album vì nhiều yếu tố, nhưng với sản phẩm mang dấu ấn 10 năm này Hồ Ngọc Hà và ê kíp quyết định chi mạnh tay cho mọi khâu của việc sản xuất album lần này. Đặc biệt là phần âm nhạc, một nét đặc biệt và sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho album Mối tình xưa so với những album khác trên thị trường và ngay cả chính những album đã phát hành trước đây của Hồ Ngọc Hà. 

4

3

Để tìm được một lúc 10 bài hát mới ưng ‎ý ‎và phù hợp với dự án âm nhạc lần này, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều nhạc sỹ và đã viết gần 20 ca khúc trong thời gian hơn 1 năm để chọn ra những ca khúc cho album Mối tình xưa lần này. Những sáng tác của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Toàn Thắng và Đức Trí đã được chính nhạc sĩ Đức Trí và Hồ Ngọc Hà lên ‎ý tưởng hòa âm và cách thể hiện từng ca khúc. 

6

7

Điểm thú vị nhất cũng là yếu tố gây khó khăn nhất chính là việc lần đầu tiên ca sĩ và các nhạc công cùng làm việc chung và thu âm trực tiếp trong một ngôi biệt thư tại quận 2 được bố trí và trang bị đầy đủ trang thiết bị như tiêu chuẩn một phòng thu chuyên nghiệp. Sau 3 ngày làm việc tập trung trong một môi trường rất thoải mái và tiện nghi, Hồ Ngọc Hà và các nhạc sĩ đã sáng tạo và thăng hoa cùng âm nhạc tạo ra những ca khúc đầy cảm xúc với những bản thu âm rất mộc.

9

10

Với chất giọng khàn đặc biệt, Hồ Ngọc Hà rất hợp với dòng nhạc cổ điển và tạo nên sự quyến rũ và cảm xúc trong từng bài hát. Bằng phong cách âm nhạc cổ điển, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã chọn Đà Lạt làm bối cảnh thực hiện bộ ảnh cho photobook tặng kèm album lần này. Chọn trang phục thanh lịch nhẹ nhàng với chiếc đầm trắng đầy nữ tính Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với nét đẹp quyến rũ và cuốn hút qua những góc máy của nhiếp ảnh gia Tang Tang.

11

13

Sau khi phát hành vào cuối tuần này, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức Đêm nhạc giới thiệu album Mối tình xưa tại phòng Trà Không Tên vào ngày 15-5-2014 sắp tới.

14

16

17

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...