Hồ Ngọc Hà giản dị và tươi tắn tại buổi ký tặng poster Gala Nhạc Việt 4

Tối ngày 7-8, hàng trăm fan hâm mộ đã tập trung để được gặp gỡ, giao lưu và nhận poster Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về cùng với các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bùi Anh Tuấn, Sơn Ngọc Minh, Hồ Vĩnh Khoa, Giang Hồng Ngọc và nhóm Bee.T.

Từ 5 giờ chiều ngày 7-8, đông đảo các khán giả mà chủ yếu là fan club của các ca sĩ tham gia DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về đã có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh niên, háo hức chờ đợi gặp gỡ các thần tượng. 8 trong tổng số hơn 60 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về cũng đã đến tham dự buổi giao lưu và ký tặng fan hâm mộ.

Trong đó, đáng chú ý nhất là sự tham dự của ca sĩ Hồ Ngọc Hà – tâm điểm của các sự kiện giải trí những năm gần đây. Khi nữ ca sĩ này xuất hiện, các fan đã reo hò không ngớt như một cách bày tỏ tình cảm yêu mến nồng nhiệt dành cho cô. Khác với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy thường thấy khi xuất hiện tại các sự kiện trước đây, lần này, Hà Hồ bất ngờ diện trang phục toàn trắng, vô cùng giản dị nhưng vẫn không làm mất đi sự nổi bật và thu hút vốn có của mình.

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng khiến các fan hâm mộ phấn khích, đứng ngồi không yên khi xuất hiện tay trong tay cùng nhau. Với lượng fan hùng hậu bậc nhất trong làng showbiz Việt, Đông Nhi đã có một buổi ký tặng vô cùng vất vả khi các fan xếp hàng thật dài trước bàn ký tặng của cô. Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ góp giọng trong DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở với một tiết mục song ca ngọt ngào, dễ thương.

Đến tham gia buổi giao lưu và ký tặng DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở, các fan hâm mộ không chỉ thỏa mãn khi được gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng các thần tượng của mình mà còn được ban tổ chức dành tặng những đĩa CD Những ca khúc hay nhất của Gala Nhạc Việt và poster của DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về.

Qua 3 số phát hành từ năm 2013 (Nhạc hội Tết Việt, Con đường tình yêu  Hương sắc Tết Việt), Gala Nhạc Việt đã ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến và quan tâm của khán giả cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Đặc biệt, không chỉ tạo được sức hút với khán giả trong nước, Gala Nhạc Việt còn gây tiếng vang đến cộng đồng kiều bào Việt Nam ở hải ngoại. Đó cũng là lý do giúp cho DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về mạnh dạn, tự tin tấn công sang thị trường hải ngoại lần này.

DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 8-8. Ngoài 2 DVD ca nhạc, DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về còn tặng kèm khán giả một bộ sách ảnh mang tên Sao & Những giấc mơ. Bộ sách ảnh là tập hợp những chia sẻ về những giấc mơ của các nghệ sĩ tham gia trong DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về.

Bài: Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...