Hồ Ngọc Hà góp mặt trong Âm nhạc và bước nhảy

Điểm nhấn của chương trình là màn khoe vũ đạo cực kỳ thu hút và “bốc lửa” của Hồ Ngọc Hà. Vớihai ca khúc Em vẫn mãi yêu anh và Từng ngày dài, Hồ Ngọc Hà đã làm cả Sân khấu Ca nhạcLan Anh “cháy” theotrong từng động tác, giai điệu và ca từ. Đây […]

Điểm nhấn của chương trình là màn khoe vũ đạo cực k thu hút và “bốc lửa” của Hồ Ngọc Hà. Vớihai ca khúc Em vẫn mãi yêu anhTừng ngày dài, Hồ Ngọc Hà đã làm cả Sân khấu Ca nhạcLan Anh “cháy” theotrong từng động tác, giai điệu và ca từ. Đây cũng là một trong số những tiết mục được biểu diễn live show của cô trước đó. Đĩa DVD của chương trình dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 6 tới.

Ngoài ra, để góp mặt trong chương trình, nam ca sĩ Minxu Quốc Minh đã giới thiệu một ca khúc mới toanh của anh Gọi tên ngày mới. Đây làlần đầu anh biểu diễn trên sân khấu vàtham dự chương trình Âm nhạc và Bước nhảy.

Nữ ca sĩ Khánh Ngọc trở lại sân khấu sau thời gian sinh con qua ca khúc Chỉ mình em bước. Với phần vũ đạo cùng vũ đoàn Bước Nhảy, cô đã chứng minh rằng mình đang lấy lại phong độ rất nhanh.

Người mẫu Nhan Phúc Vinh và Thảo Nhi cũng tham gia chương trình với một tiết mục khá đặc sắc, ca khúc Lời yêu thương.

Sau scandal với Trương Quỳnh Anh, Tim đã tiếp tục sự nghiệp ca hát bằng việc đầu quân cho HT Production, cùng công ty với nam ca sĩ Đan Trường. Tại chương trình Âm nhạc và bước nhảy, Tim đã “bật mí” với TGVH online về sự kết hợp lần này của anh với HT Production và dự án âm nhạc sắp tới của anh.

Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...