Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn facebook với Kim Lý, rộ thông tin cả hai đường ai nấy đi?

Sau một năm mặn nồng bên nhau, thậm chí cặp đôi còn nhiều lần tuyên bố sẽ có con chung nhưng mới đây, facebook của Hồ Ngọc Hà đã ‘vắng bóng’ Kim Lý. Thậm chí, trong các show diễn gần đây, không còn thấy Kim Lý tháp tùng người đẹp nữa.

Sau khi chính thức chia tay Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà đã tìm được bến đỗ bình yên bên Kim Lý. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, đóng chung MV. Thậm chí trong nhiều bài phỏng vấn, Kim Lý còn khẳng định muốn có con với ‘Nữ hoàng giải trí’.

Chính vì thế, người hâm mộ khi vọng cả hai sẽ chính thức về chung một nhà sau gần một năm bên nhau mặn nồng.

Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn facebook với Kim Lý, rộ thông tin cả hai đường ai nấy đi?

Cặp đôi từng nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ sau khi công khai hẹn hò

Thời gian gần đây, dù ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà tham gia rất nhiều show diễn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, hình ảnh mà cô chia sẻ với công chúng hoàn toàn vắng bóng người tình Kim Lý. Trên trang cá nhân của nam người mẫu, anh cũng không đăng tải những dòng trạng thái, hình ảnh ngọt ngào như trước.

Chính thế, người hâm mộ đã thực hiện một thao tác nhỏ là tìm kiếm tên Kim Lý trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà và kết quả trả về là không tìm thấy kết quả. Điều này chứng tỏ giọng ca Cả một trời thương nhớ đã hủy kết bạn facebook với nam người mẫu. Để xác thực thêm thông tin, tìm kiếm bạn bè trên trang instagram của Hà Hồ cũng hoàn toàn không thấy tài khoản của Kim Lý.

Bên cạnh đó, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và kết hợp tham quan du lịch cùng con trai Su Beo của Hồ Ngọc Hà không có bóng dáng của Kim Lý mà ngược lại anh lại về Thụy Sỹ cùng với gia đình của mình. Điều này hoàn toàn trái ngược với những hành động trước đây của cả hai, khi trước đó Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ Kim Lý đã theo cô khắp các tiểu bang của Mỹ và một ngày chỉ ngủ được 3 tiếng đồng hồ.

Không tìm thấy kết quả ‘Kim Ly’ trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà

Chính vì điều này, nhiều người đồn đoán là cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì sẽ là một tin buồn đối với người hâm mộ, vì trong nhiều sự kiện họp fan, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn họ nhanh chóng về chung một nhà.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...