Hồ Ngọc Hà khéo léo chia sẻ chuyện tình cảm qua ca khúc mới

Trong khi ca khúc What is love vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng thì tối ngày 19-9, ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục tung ra một ca khúc mới theo phong cách ballad mang tên Tội lỗi. Nếu What is love gây sốt bởi chất nhạc và ca từ hiện đại thì với Tội lỗi khán giả lại được đắm chìm trong một bản tình ca lãng mạn, giàu chất tự sự

Tội lỗi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc tiếp tục đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi Hồ Ngọc Hà – Nguyễn Hồng Thuận sau hàng loạt các ca khúc ballad đã trở thành hit của Hồ Ngọc Hà như Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Sao ta lặng im, Cô đơn giữa cuộc tìnhXóa ký ức.

Nhiều khán giả sau khi nghe Tội lỗi đều tin rằng Hồ Ngọc Hà đã khéo léo chia sẻ tâm tư của cô về chuyện tình cảm đổ vỡ với Cường Đô La qua bài hát hát này. Giả thuyết trên càng đáng tin hơn khi chia sẻ ca khúc trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã trải lòng:

“Đêm là khi mình nhìn rõ nhất chính mình, thấu nhất cảm xúc mình. Hà có thể đã vô tình làm cho ngoài kia không hiểu rõ mọi thứ và cũng vô tình để mình khoác chiếc áo mang tên “tội lỗi”. Hà, chỉ có Hà mới biết mình đã đi đâu về đâu và hôm nay như thế nào. Hà chỉ biết rằng nếu điều đó đã không thuộc về mình hãy để mọi thứ ra đi, mình cũng đi để tìm ngày mai, đừng trách ai cả, đừng trách họ, đừng trách anh và cũng đừng đổ lỗi cho số phận. Có những thứ khi bước qua căm hận nhìn lại sẽ thấy chẳng có điều gì có thể quật ngã chính ta.
Tội lỗi  là cảm xúc, câu chuyện chẳng còn mới đã vẽ lên được góc khuất trong tim. Sẽ có ai đó cho rằng nó chỉ là sự diễn xuất nhưng nếu ai đồng cảm, đã từng roi vào vực thẳm thì sẽ thấy sự bất lực buông xuôi của đôi tay và tiếng kêu than thấu trời ấy là giấy phút bỗng thấy mình mạnh mẽ phi thường. Cuối cùng mọi thứ đã qua, duy chỉ có ca khúc ở lại.
Hôm nay khi ở đây thực hiện những cảnh quay cho
Tội lỗi mới được nghe lại lần nữa. Đúng là tội lỗi! Nó như thế nào là phụ thuộc vào người có màng đến những cái thứ ấy nữa hay không mà thôi. Có tội lỗi thì cũng đã rồi”.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã bắt tay vào thực hiện MV cho Tội lỗi nhằm đáp lại tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho ca khúc này.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...