Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nắm tay tình tứ tại sân bay, xóa tan tin đồn ‘đường ai nấy đi’

Trước nghi vấn đường ai nấy đi được dấy lên khi cả hai không còn bạn chung trên Facebook cá nhân thì mới đây người hâm mộ bắt gặp cặp đôi tình tứ nắm tay nhau tại sân bay Đà Nẵng.

Cách đây không bao lâu, người hâm mộ bất ngờ trước tin đồn nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia tay sau 1 năm mặn nồng. Cụ thể, trên trang cá nhân, cặp đôi không còn kết bạn và theo sát nhau ở các show diễn như trước. Vụ việc được thổi phồng khi Nữ hoàng giải trí đưa con trai Subeo sang Mỹ để du lịch, trong khi đó nam diễn viên Kim Lý lại về Thụy Điển để đoàn tụ với gia đình.
Sau những ngày im lặng, mới đây một clip dài hơn 2 phút được fan hâm mộ quay lại tại sân bay Đà Nẵng. Trong clip, nam diễn viên diện trang phục giản dị đẩy vali đồ cho Hà Hồ. Cả hai tình tứ và thoải mái trò chuyện trước khi rời khỏi bằng xế hộp riêng. Chính clip này phần nào đã xóa tan những tin đồn nạn nứt tình cảm của cả hai trong những ngày vừa qua.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nắm tay tình tứ tại sân bay, xóa tan tin đồn 'đường ai nấy đi'

Hà Hồ để mặt mộc, xuất hiện cùng Kim Lý tại sân bay Đà Nẵng

Trước tin đồn chia tay, hầu như trong các show diễn mà Nữ hoàng giải trí tham gia đều có sự tháp tùng của nam diễn viên Kim Lý. Cả hai còn diện đồ đôi trong các sự kiện chung khiến người hâm mộ thích thú và mong muốn họ sẽ về chung một nhà.
Tại một sự kiện âm nhạc riêng của giọng ca Tội lỗi, khi được nam MC Nguyên Khang đặt ra thử thách, Kim Lý đã không ngần ngại khóa môi Hà Hồ. Clip này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán trong suốt thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nắm tay tình tứ tại sân bay, xóa tan tin đồn 'đường ai nấy đi'

Nam diễn viên Kim Lý đẩy hành lý giúp Nữ hoàng giải trí

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...