Hồ Ngọc Hà lại trở thành nạn nhân của báo lá cải

Hồ Ngọc Hà có thể được xem là cái tên có sức hút bậc nhất trong giới showbiz Việt những năm qua. Cũng chính vì lẽ đó, nữ ca sĩ cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong những câu chuyện thêu dệt, những bài viết giật tít nhằm câu view của những tờ báo, những trang thông tin lá cải. Sự kiện sáng nay, ngày 1-7 là một ví dụ điển hình.

Sáng hôm nay (ngày 1-7), một trang thông tin điện tử đã đăng tải bài viết cho rằng cuộc hôn nhân giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã đến hồi kết. Thông tin gây sốc này được lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây hoang mang trong dư luận.

Gia đình hạnh phúc với bé SubeoThông tin Hà Hồ và Cường Đô La chia tay khiến dư luận vô cùng hoang mang

Sau hàng loạt cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy bất ngờ của các cặp đôi đẹp trong làng giải trí từ đầu năm đến nay như Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan, Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn… thì bài viết về cuộc hôn nhân giữa Hà Hồ và Cường Đô La sáng nay của trang lá cải ấy đã một lần nữa khiến nhiều độc giả phải ngậm ngùi tiếc nuối. Bởi từ trước đến nay, trong mắt độc giả, Hà Hồ và Cường Đô La vẫn luôn là một hình mẫu gia đình lý tưởng của giới showbiz Việt và kể từ khi bé Subeo ra đời, tình cảm của cặp đôi này dường như còn nồng thắm hơn xưa.

Gia đình hạnh phúc với bé SubeoGia đình nhỏ của Hà Hồ được xem là hình mẫu gia đình lý tưởng trong giới showbiz Việt

Lần gần đây nhất Hà Hồ và Cường Đô La xuất hiện cùng nhau trước công chúng là vào buổi họp báo ra mắt album kỷ niệm 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà tổ chức vào ngày 12-5 vừa qua. Tại buổi họp báo, người ta còn thấy Cường Đô La ẵm Subeo lên sân khấu để chúc mừng Hà Hồ và anh cũng không quên dành tặng một nụ hôn đầy tình cảm cho người vợ xinh đẹp của mình trước mặt rất nhiều người có mặt hôm đó. Hình ảnh này đã khiến không ít người chứng kiến cảm động và càng ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của họ hơn.

20141105_Subeo_01Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hà Hồ tại buổi họp báo ra mắt album Mối tình xưa

Tuy nhiên, những ai quan tâm, yêu mến và ngưỡng mộ Hà Hồ nói riêng cũng như gia đình nhỏ hạnh phúc của cô đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Bởi không bao lâu sau khi bài viết này được lan truyền rộng rãi thì phía đại diện của Hà Hồ đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này. Phía đại diện của Hà Hồ cũng cho biết sẽ sớm liên hệ với trang thông tin đã đăng tải thông tin hoàn toàn sai sự thật này để làm rõ và giải quyết vụ việc.

Thời gian vừa qua, có nhiều tờ báo, trang thông tin đã lợi dụng tên tuổi của những nghệ sĩ nổi tiếng, có sức hút với công chúng để dựng nên những chiêu trò phục vụ cho mục đích câu view. Thiết nghĩ, độc giả cần phải sáng suốt lựa chọn những nguồn đáng tin cậy để tiếp cận thông tin và phải tiếp cận thông tin một cách bản lĩnh, có chọn lọc để không tự biến mình trở thành nạn nhân của báo lá cải.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...