Hồ Ngọc Hà lái xe tải chở hoa Tết qua thăm nhà các học trò

Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của những ngày Xuân, Hồ Ngọc Hà đã đích thân lái xe tải chở đầy hoa cúc vàng đến tận nhà những học trò, bạn bè thân thiết của cô để tặng hoa cho họ.  Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh trong MV Mùa đẹp nhất, […]

Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của những ngày Xuân, Hồ Ngọc Hà đã đích thân lái xe tải chở đầy hoa cúc vàng đến tận nhà những học trò, bạn bè thân thiết của cô để tặng hoa cho họ. 

Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh trong MV Mùa đẹp nhất, một món quà âm nhạc mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho khán giả trong dịp Tết năm nay. Mùa đẹp nhất là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, người đã cho ra đời nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi Hồ Ngọc Hà trong năm qua như Mối tình xưa, Em không cần anh… MV do nữ đạo diễn Uyên Thư thực hiện.

HO NGOC HA (1)

MV Mùa đẹp nhất có sự hỗ trợ của các bé thiếu nhi đến từ vũ đoàn ABC Kids

HO NGOC HA VA TAP THE NGHE SY & BO ME (6)

Bố mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện trong MV này

Những “chủ nhà” may mắn được nữ ca sĩ xinh đẹp ghé thăm và tặng hoa là 3 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa và Đỗ Hiếu cùng 5 học trò trong team The Voice 2012 của Hồ Ngọc Hà bao gồm Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh và Đinh Hương.

HO NGOC HA (10)

Hồ Ngọc Hà đã phải làm quen với chiếc xe tải trước khi diễn thật trong MV

Đặc biệt, mỗi diễn viên khách mời này sẽ hóa thân thành một nhân vật khác nhau. Điển hình như Đinh Hương vào vai một bà cô khó tính, còn Bùi Anh Tuấn và Tiêu Châu Như Quỳnh lột xác thành hai ông bà già nhí nhảnh, yêu đời…

BUI ANH TUAN - TIEU CHAU NHU QUYNH (2)

“Ông bà già” nhí nhảnh Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh

DINH HUONG

“Bà cô” khó tính Đinh Hương

HO NGOC HA VA TAP THE NGHE SY CUNG CHUP ANH SELFIE

Ê kíp thực hiện MV chụp ảnh selfie kỷ niệm cùng nhau

Để xem Hồ Ngọc Hà cùng các học trò và các nhạc sĩ đã “quậy” như thế nào trong MV Mùa đẹp nhất, mời các bạn cùng theo dõi video clip ghi lại những hình ảnh hậu trường khi thực hiện MV này!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...