Hồ Ngọc Hà – Mãi mãi về sau (Live Yan Hollywood Night 2012)

Hồ Ngọc Hà đã có màn xuất hiện rất ấn tượng cùng với ca khúc tâm đắc của cô, Mãi mãi về sau trong chuơng trình YAN Hollywood Night. Ca khúc này nằm trong album vol. 6 Invincible của nữ ca sĩ và được sáng tác bởi bộ đôi Dương Khắc Linh – Thanh Bùi. […]

Hồ Ngọc Hà đã có màn xuất hiện rất ấn tượng cùng với ca khúc tâm đắc của cô, Mãi mãi về sau trong chuơng trình YAN Hollywood Night.

Ca khúc này nằm trong album vol. 6 Invincible của nữ ca sĩ và được sáng tác bởi bộ đôi Dương Khắc Linh – Thanh Bùi. Hồ Ngọc Hà cũng từng biểu diễn ca khúc này để mở màn buổi họp báo ra mắt album Invincible vào cuối năm ngoái.

Khác với bản gốc trong CD, vốn là một bản dance pha R&B, lần này Hồ Ngọc Hà đã mạnh tay mix lại bản nhạc sôi động hơn, nhanh hơn khi hát live. Cô cũng bỏ hẳn phần coda (phần nhạc truớc đoạn kết) của bản gốc, thay vào đó là một đoạn nhạc chuyển khá dài, tiết tấu nhanh để thoải mái thực hiện những động tác vũ đạo.

Bản hát live được Hà Hồ sử dụng lần đầu trong live show vào tháng 12–2011, động tác vũ đạo được thực hiện dựa trên hình ảnh của những chú mèo và do những vũ công đến từ Hàn Quốc dàn dựng.

C.A.T
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...