Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade

Vừa đến Việt Nam để tham gia show diễn trong BST mới của NKT Chung Thanh Phong, mỹ nhân hàng đầu của Thái Lukkade cùng Hồ Ngọc Hà, Minh Tú hứa hẹn tạo nên nét hấp dẫn trong show diễn tối nay.

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade - Ảnh 2

Minh Tú là “nữ thần” đầu tiên mà Chung Thanh Phong hé lộ trong poster đầu tiên của BST “She’s A Goddess”. Chung Thanh Phong cho biết, nữ huấn luyện viên The Hair vừa thể hiện được nét nữ quyền đầy mạnh mẽ, vừa thể hiện được vẻ ngoài nóng bỏng bởi những số đo tỉ lệ vàng.

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade - Ảnh 3

Theo Chung Thanh Phong, hiếm ai có thể toát lên được thần thái thu hút đám đông tốt như Minh Tú. Bên cạnh đó, cô còn là nhân vật được yêu thích nhờ hình tượng cá tính, khỏe khoắn cũng như những phát ngôn đậm chất nữ quyền trong mỗi chương trình truyền hình cô xuất hiện.

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà là người truyền cảm hứng lớn cho Chung Phong trong bộ sưu tập lần này và cũng là người thứ 2 anh hé lộ

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade - Ảnh 5

Chung Thanh Phong cho rằng nữ ca sĩ có thể làm cho mỗi thước lụa, mét vải khoác trên người cô đều trở nên đẳng cấp. Vẻ quý phái, quyến rũ của nữ ca sĩ cũng phù hợp với tinh thần chung của bộ sưu tập.

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade - Ảnh 6

Ngoài Minh Tú và Hồ Ngọc Hà – 2 nữ thần mà Chung Thanh Phong bật mí, sự xuất hiện của Lukkade làm nhiều người thêm hào hứng. Cô là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Thái Lan. Sự mạnh mẽ, quyết liệt và sắc sảo càng giúp cô tạo dấu ấn cá nhân trong vai trò huấn luyện viên The Face Thái Lan.

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú gợi cảm, đọ dáng cùng mỹ nhân Thái Lan Lukkade - Ảnh 7

Chung Thanh Phong cho biết anh thânt hiết với Lukkate từ lần gặp gỡ khi sang Việt Nam làm giám khảo The Look và xuất hiện trên ghế nóng The Face.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...