Hồ Ngọc Hà phủ nhận bài phỏng vấn về mối quan hệ với Chu Đăng Khoa

Trong “tâm bão” dư luận về scandal cặp kè đại gia, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ tổ chức buổi giới thiệu DVD Hồ Ngọc Hà – Live Concert 2014 vào tối ngày 4-6

Tối ngày 4-6, sau khi trở về từ chuyến từ thiện tại quê hương Quảng Bình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tổ chức  buổi gặp mặt báo chí để giới thiệu DVD Hồ Ngọc Hà – Live Concert 2014 kỷ niệm 10 năm ca hát. DVD được phát hành cùng lúc ở 2 thị trường Việt Nam và hải ngoại với 3 định dạng DVD-5, DVD-9 và Bluray. Đặc biệt, định dạng Bluray chỉ được in số lượng giới hạn.

HO NGOC HA (1)

HO NGOC HA (4)

HO NGOC HA (3)

HO NGOC HA (5)

Nhân dịp này, Hồ Ngọc Hà cũng đã trải lòng về bài báo phỏng vấn cô liên quan đến nghi án cặp kè đại gia gây “bão dư luận” thời gian qua. Theo đó, cô đã lên tiếng khẳng định rằng mình chưa từng trả lời bài báo phỏng vấn này. Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời cám ơn đến những người đã tin tưởng và ủng hộ cô trong thời gian khó khăn vừa qua. Ngoài ra, nữ ca sĩ khéo léo xin phép không chia sẻ những vấn đề khác ngoài nội dung giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình.

HO NGOC HA (10)

Vượt lên những dư luận và thị phi, Hồ Ngọc Hà luôn nỗ lực khẳng định bản thân và chứng minh với công chúng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những hoạt động xã hội ý nghĩa và ứng xử bản lĩnh trong cuộc sống.

HO NGOC HA (15)

Sau buổi giới thiệu DVD Hồ Ngọc Hà – Live Concert 2014, Hồ Ngọc Hà sẽ có chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài cùng một số nghệ sĩ khác.

Bài: LINH LÊ

Ảnh: BENZ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...