Hồ Ngọc Hà quyến rũ, khoe đường cong tại Hà Nội

Trong buổi dạ tiệc thời trang Centuryon Celebrations vừa qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện và góp phần vào đêm dạ tiệc bằng những tiết mục ca nhạc vô cùng hấp dẫn. Với những màn vũ đạo điêu luyện cùng thân hình của một siêu mẫu hàng đầu, ca sĩ Hồ […]

Trong buổi dạ tiệc thời trang Centuryon Celebrations vừa qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện và góp phần vào đêm dạ tiệc bằng những tiết mục ca nhạc vô cùng hấp dẫn. Với những màn vũ đạo điêu luyện cùng thân hình của một siêu mẫu hàng đầu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khuấy động sân khấu và mang lại sự phấn khích, thích thú cho tất cả những khán giả có mặt tại sân khấu.

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết bí quyết để cô có được thân hình đẹp cũng như sức khỏe tốt để biểu diễn thành công như ngày hôm nay là nhờ cô chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao.

Hồ Ngọc Hà thực sự đã làm cho đêm dạ tiệc thời trang trở nên sôi động, cuốn hút. Với vẻ lộng lẫy, quyến rũ  Hồ Ngọc Hà xứng danh là nữ hoàng số một được các thương hiệu chọn mặt gửi vàng.

TGVH online mời quý khán giả cùng xem lại những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ đầy ấn tượng của Hồ Ngọc Hà  trong đêm dạ tiệc thời trang Centuryon Celebrations.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...