Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD Hồ Ngọc Hà live concert 2011

Sau gần 6 tháng chuẩn bị, chiều ngày 18–5–2012,Hồ Ngọc Hà cuối cùng đã ra mắt DVD Hồ Ngọc Hà live concert 2011, bản thu hoàn chỉnh nhất của live show cùng tên diễn ra ngày 15–12–2011 tại sân khấu Lan Anh. Ngoài 23 tiết mục chính thức cùng các clip của nhóm nhảy, DVD còn bao […]

Sau gần 6 tháng chuẩn bị, chiều ngày 185–2012,Hồ Ngọc Hà cuối cùng đã ra mắt DVD Hồ Ngọc Hà live concert 2011, bản thu hoàn chỉnh nhất của live show cùng tên diễn ra ngày 15–12–2011 tại sân khấu Lan AnhNgoài 23 tiết mục chính thức cùng các clip của nhóm nhảy, DVD còn bao gồm phần hậu trường với những chia sẻ của người trong cuộc…

Cô cho biết, DVD là món quà đặc biệt mà Hà Hồ muốn dành tặng những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô trong suốt chặng đường 10 năm ca hát.

Được biết, chương trình Hồ Ngọc Hà live concert 2011 đã được vinh danh tại giải thưởng Cống hiến năm 2011 ở hạng mục Chương trình của năm. Giải thưởng đã cho thấy sự thành công ngoài mong đợi của Hà Hồnói riêng và cả ê-kíp nói chung.

Hồ Ngọc Hà tâm sự: Nhiều người hỏi tại sao không dùng kỹ thuật phòng thu để chỉnh sửa cho âm thanh tốt hơn, nhưng nếu vậy sẽ mất đi ý nghĩa của chữ live“, những người xem live show gián tiếp qua DVD sẽ không thể cảm nhận trọn vẹn không khí đêm diễn. Vì vậy, tôi quyết định giữ nguyên những gì đã diễn ra trong đêm 1512. Tôi hy vọng, khán giả sẽ đồng cảm với những cảm xúc của tôi khi xem DVD này.

Tham dự họp báo, ngoài các phóng viên báo đài, fan club của Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của nhóm V.Music, nhạc sĩ Dương Khắc Linh  Nguyễn Hồng Thuận. 

Minh Tâm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...