Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tri ân ekip đồng hành 10 năm

Sau Album Vol.7 – Mối Tình Xưa, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt liên tiếp những sản phẩm âm nhạc chất lượng để đánh dấu kỉ niệm cho chặng đường 10 năm. Chỉ mới vừa ra mắt MV Em không cần anh hơn 1 tuần, thế nhưng Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú của khán giả với sản phẩm âm nhạc mới lần này.

 

HO NGOC HA (3)

HO NGOC HA - DAO DIEN UYEN THU

Để có được thành công đó, Hồ Ngọc Hà và ekip đã trải qua những ngày dài làm việc liên tục và tập trung diễn xuất để hoàn thành những cảnh quay cùng các bạn diễn trong MV. Chính vì thế, Hồ Ngọc Hà đã có buổi tiệc cám ơn cùng ekip và các nghệ sỹ đã đóng góp, hỗ trợ cho sự thành công của Em không cần anh.

AI PHUONG - TIEU CHAU NHU QUYNH - HO NGOC HA - SON NGOC MINH

HO NGOC HA - SON NGOC MINH - AI PHUONG - BAO ANH - TIEU CHAU NHU QUYNH - DAM PHUONG LINH - HOANG YEN - EDDIE GIA HUY

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Có thể nói, sự quan trọng của các khâu dàn dựng, thiết kế, diễn viên, trang phục…tất cả đã tạo nên sự cộng hưởng mang lại thành công cho Em không cần anh. Đây là một sản phẩm đánh dấu nhiều ý nghĩa đối với Hà. Một lần nữa, Hà xin được gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã hỗ trợ Hà thực hiện sản phẩm âm nhạc này”.

HO NGOC HA - NHAC SY DO HIEU - CHAU DANG KHOA - NGUYEN HONG THUAN (1)

HO NGOC HA CUNG CAC DIEN VIEN ISIDI, TRAVIS CLAUSE

Đặc biệt, tham gia buổi tiệc còn có sự góp mặt của bộ 3 diễn viên nước ngoài: Isidi – Jewaria – Travis Claus đã góp phần tạo nên kịch tính trong cảnh quay boxing, một trong những cảnh quay được khán giả yêu thích nhất và kì công thực hiện. Chính sự thành công của MV Em không cần anh, không chỉ đạt hiệu ứng tốt từ phía khán giả, Hồ Ngọc Hà còn liên tục nhận được nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn tên tuổi.

HO NGOC HA CHUC MUNG CAC THI SINH

Nhân dịp này, Hồ Ngọc Hà còn trao giải thưởng cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi viết Tản mạn cùng Mối Tình Xưa do ekip Gala Nhạc Việt và Radio Online Tạp chí Showbiz thực hiện sau thành công của album Vol.7 – Mối Tình Xưa. Đây cũng là kỷ niệm 1 năm ra mắt của chương trình Radio Online Tạp chí Showbiz phối hợp cùng Zing Radio thực hiện với sự tham gia của các nghệ sỹ là MC của chương trình như: Bảo Anh, Ái Phương, Sơn Ngọc Minh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đàm Phương Linh. Bên cạnh đó, bộ 3 nhạc sỹ trong album Mối Tình Xưa: Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu cũng đến chung vui cùng Hồ Ngọc Hà trong buổi tiệc lần này.

HO NGOC HA CUNG CAC THI SINH CUA CUOC THI TAN MAN CUNG MOI TINH XUA (1)

HO NGOC HA CUNG CAC THI SINH CUA CUOC THI TAN MAN CUNG MOI TINH XUA (2)

Trong năm 2014 sẽ là một năm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Chính vì thế, trong thời gian sắp tới Hồ Ngọc Hà sẽ còn tiếp tục nỗ lực, tập trung cho những sản phẩm tiếp theo để có thể mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng luôn làm hài lòng khán giả.
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...