Hồ Ngọc Hà rủ học trò cũ làm từ thiện trung thu

Nằm trong hoạt động Vui Trung thu cùng trẻ em ngoại thành, vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có dịp hội ngộ những học trò cũ của mình trong Giọng Hát Việt 2012 như: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Thiều Bảo Trang. Cả đoàn đã có chuyến đi đến chùa Diệu Pháp tại Đồng Nai để tiếp tục hành trình hoạt động từ thiện và trao quà Trung thu đến các trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần thứ 5 Hồ Ngọc Hà và ekip phối hợp với Trung tâm công tác xã hội Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động từ thiện ý nghĩa này, với mong muốn mang niềm vui đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà ý nghĩa để các em được vui trung thu một cách ấm áp và đong đầy. Tại chùa Diệu Pháp, Hồ Ngọc Hà cùng các học trò của mình đã dành tặng 20 suất học bổng đến những trẻ em cơ nhỡ đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, hơn 200 phần quà còn được trao tặng đến trẻ em khác bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập vở, cặp táp…

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, Hồ Ngọc Hà cũng đã ghé thăm và phát quà cho các trẻ em là bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Đồng, TP.HCM. Những hoàn cảnh khó khăn, những căn bệnh hiểm nghèo đã lấy đi tuổi thơ vô tư và nụ cười hồn nhiên của bao trẻ thơ. Đối mặt và hỏi thăm tận tình khi trao quà đến các em nhỏ, Hồ Ngọc Hà luôn bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ đến các em.

Trước những hoàn cảnh đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Cũng là một người mẹ, Hà hiểu được sự đau đớn và nỗi bất hạnh của biết bao đứa trẻ đang phải gánh chịu những căn bệnh của mình, chính vì thế bằng những món quà nhỏ của mình, Hà muốn mang đến niềm vui, giúp các em tìm lại nụ cười trong mùa Trung thu ý nghĩa như thế này.”

Ngoài chăm chút trong những sản phẩm âm nhạc, Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian để tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như một công việc ý nghĩa và thiết thực trong cuộc sống, góp phần san sẻ và giúp đõ những mảnh đời bất hạnh.

Phương Huỳnh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...