Hồ Ngọc Hà rủ V.Music và fan đi xem phim Biết chết liền

     Sau một tuần công chiếu, bộ phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung đã nhận được nhiều lời khen chê trái chiều, nhưng cũng chính vì thế mà lượng khán giả tò mò về bộ phim kinh dị – hài này vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút.     Đặc biệt, trong […]

     Sau một tuần công chiếu, bộ phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung đã nhận được nhiều lời khen chê trái chiều, nhưng cũng chính vì thế mà lượng khán giả tò mò về bộ phim kinh dị – hài này vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút.

    Đặc biệt, trong bộ phim này, diễn xuất của hai thành viên nhóm V.Music là Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh liên tục nhận được những lời khen có cánh từ phía khán giả cũng như giới phê bình. Có lẽ chính vì thế mà hai chàng trai quyết định dành tặng một suất xem phim đặc biệt cho người chị của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và những thành viên trong fan club của chị.

     Song song với diễn xuất đáng khen ngợi trong phim, chàng trai Sơn Ngọc Minh của V.Music cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã ủng hộ cho sản phẩm solo đầu tay của anh, ca khúc Đi tìm tình yêu, cũng là bản nhạc chủ đề trong phim Biết chết liền vừa ra mắt cách đây không lâu. Đây là lần đầu tiên một thành viên trong nhóm V.Music có bước đi solo bằng một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, với sự sâu lắng và nhiều cảm xúc tự sự trong giọng hát. Sơn Ngọc Minh và ca khúc Đi tìm tình yêu cũng góp một phần thành công đáng kể cho bộ phim lần này.

     Thế Giới Văn Hóa đã kịp thời có mặt ghi lại những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong buổi xem phim đặc biệt này. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của nữ ca sĩ về Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh khi hai chàng trai tham gia diễn xuất trong phim này nhé.

Quang Huy
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...