Hồ Ngọc Hà tái hợp Hà Anh Tuấn trên sân khấu Gala nhạc Việt

Trong DVD Gala nhạc Việt 4 lần này, cả hai sẽ thể hiện một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu.

Trong Gala nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về lần này, điểm hấp dẫn chính là chương trình đã mang đến cho khán giả những màn kết hợp lần đầu tiên rất thú vị. Tiêu biểu trong số đó là màn kết hợp của các ca sĩ như Thu Thủy – Hồ Vĩnh Khoa – Tim, Vân Trang – Kim Cương, Giang Hồng Ngọc – Sơn Ngọc Minh, Hồ Trung Dũng – Vy Oanh… Ngoài ra, đêm gala còn có những sự tái hợp hết sức đặc biệt, đó chính là màn kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn.

IMG_2788
Cả Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn đều được biết đến như những ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cả hai từng hợp tác với nhau rất thành công trong một số dự án âm nhạc cách đây hơn 3 năm.

IMG_2691

Một người là một trong những nữ nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, cái tên luôn bảo chứng cho mọi đêm diễn trong làng showbiz Việt. Một người là chàng ca sĩ có cá tính mạnh và có phong cách âm nhạc độc đáo trong làng nhạc Việt. Để có thể tái hợp này, có thể nói là một kỳ công của chương trình Gala nhạc Việt.

IMG_2815

IMG_2716

Trong DVD Gala nhạc Việt 4 lần này, cả hai sẽ thể hiện một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu – một trong những hit maker của làng nhạc trẻ hiện nay. Ca khúc Dù tình phôi pha được chính tay Đỗ Hiếu chăm chút kỹ lưỡng từ khâu sáng tác cho đến phối khí. Dù tình phôi pha qua sự thể hiện của Hồ Ngọc Hà – Hà Anh Tuấn hứa hẹn sẽ tạo nên sự yêu mến nơi khán giả.

IMG_2755

IMG_2721

IMG_2783

Với những điều hấp dẫn vô cùng đặc biệt mà Gala nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về mong muốn mang lại cho khán giả, chắc chắn những bất ngờ thú vị sẽ còn được bật mí trong thời gian sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...