Hồ Ngọc Hà âm thầm đến ủng hộ Siêu nhân X vào phút chót

Lễ ra mắt phim Siêu nhân X diễn ra vào tối 29-1 thu hút đông đảo sao Việt đến ủng hộ và chia vui cùng đoàn phim. Đáng chú ý là càng về cuối chương trình, những gương mặt đặc biệt mới bắt đầu xuất hiện.

Những nhân vật trong ê kíp đoàn phim tham dự sự kiện ra mắt phim gồm có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, diễn viên Huy Khánh, người đẹp Tăng Huỳnh Như, vũ công Tô Lâm, Lâm Vinh Hải… Các khách mời của buổi lễ phần lớn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của các thành viên này.

Siêu Nhân X

Ê-kíp Siêu nhân X xuất hiện trên sân khấu để ra mắt khán giả

Nhóm những người bạn từ chương trình Cuộc đua kỳ thú của Diệp Lâm Anh như người mẫu Trần Hiền, stylist Thanh Hoa (Pông Chuẩn)  là những khách mời đầu tiên có mặt tại sự kiện. Sau đó, liên tiếp các nghệ sĩ khác ở nhiều lĩnh vực cũng lần lượt xuất hiện. Đáng chú ý như ca sĩ Minh Thư, Uyên Linh, Bảo Thy, diễn viên Thanh Thúy, Kinh Quốc, Bình Minh, Kathy Uyên, Dustin Nguyễn…

Dustin Nguyễn

Đạo diễn Dustin Nguyễn đến chúc mừng ê-kíp Siêu nhân X. Bộ phim Trúng số của anh cũng sẽ ra mắt khán giả trong tuần tới

Kathy Uyên - Siêu nhân X

Kathy Uyên, nữ giám khảo cuộc thi 3, 2, 1 Action 2014 cũng tham dự buổi ra mắt phim Siêu nhân X
của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người cũng là giám khảo 3, 2, 1 Action

Hiếm khi góp mặt tại các sự kiện ra mắt phim, ca sĩ Mỹ Tâm đã gây bất ngờ lớn khi xuất hiện tại lễ ra mắt phim Siêu nhân X. Đích thân đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã mời Mỹ Tâm đến tham dự chương trình và thưởng thức bộ phim mới của anh. Mỹ Tâm tỏ ra né tránh giới truyền thông. Cô nhanh chóng tìm chỗ “trốn” để chờ đến giờ xem phim.

Mỹ Tâm - Quang Dũng

Không hẹn mà cả ca sĩ Mỹ Tâm lẫn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đều cùng xuất hiện trong trang phục màu xanh

Tưởng chừng sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã đủ gây bất ngờ lớn nhưng chưa dừng lại ở đó. Càng về sau chương trình, những nhân vật đặc biệt khác lại tiếp tục xuất hiện. Đầu tiên phải kể đến nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Cô không đến cùng lúc với bạn trai Ngô Kiến Huy mà âm thầm xuất hiện khi buổi lễ gần kết thúc, mọi người đang di chuyển vào rạp để xem phim.

IMG_5489

Đáng chú ý nhất có lẽ là sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà. Cô cũng đến vào phút cuối chương trình. Mặc dù rất bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian đến chia vui cùng Thanh Hằng, người bạn thân thiết của cô. Hồ Ngọc Hà đã lên thẳng sân khấu để dành tặng cho Thanh Hằng một bó hoa tươi thắm và một cái ôm thắm thiết. Tình bạn giữa hai chân dài này luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng.

Hồ Ngọc Hà đến chung vui cũng cô bạn thân Thanh Hằng

Hồ Ngọc Hà đến chung vui cũng cô bạn thân Thanh Hằng

Khách mời đến trễ nhất có lẽ là ca sĩ Minh Hằng. Vừa xuất hiện, cô nàng đã nhanh chóng di chuyển vào bên trong rạp để xem phim.

THÔNG TIN: Phim Siêu nhân X sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp vào ngày 6-2.

LINH LÊ – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...