Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng thành chị em song sinh tại Đẹp Fashion Show 11

Tối qua, 24–1, chương trình Đẹp Fashion Show 11 với chủ đề Birth of Venus đã chính thức trở lại sau sự thành công vang dội của mười kỳ trước đó. Mặc dù trễ hẹn ba tháng so với dự định, nhưng chương trình vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo giới nghệ sĩ, phóng viên lẫn […]

Tối qua, 24–1, chương trình Đẹp Fashion Show 11 với chủ đề Birth of Venus đã chính thức trở lại sau sự thành công vang dội của mười kỳ trước đó. Mặc dù trễ hẹn ba tháng so với dự định, nhưng chương trình vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo giới nghệ sĩ, phóng viên lẫn các khán giả mộ điệu. Với những gì đã và đang mang đến cho khán giả, Đẹp Fashion Show thật sự là chương trình thời trang đẳng cấp cao và hoành tráng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Rất nhiều ngôi sao từ các lĩnh vực như Phương Thanh, Hà Kiều Anh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Vinh, Mai Phương Thúy, Diễm Hương… đã xuất hiện tại thảm đỏ của đêm diễn đầu tiên dành cho những bộ sưu tập Haute Couture của bốn nhà thiết kế: Trương Thanh Long, Lý Quí Khánh, Giao Linh và Công Trí. Sự hiện diện của những ngôi sao và dàn người mẫu hàng đầu đã làm không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Nhận nhiệm vụ mở màn cho chương trình, nhà thiết kế Trương Thanh Long đã thành công khi mang đến bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sự ra đời của thần Vệ Nữ. Với hai gam màu chủ đạo là trắng và bạc, Trương Thanh Long đã làm cả khán phòng chìm trong không gian bao la của biển cả, lúc êm dịu phẳng lặng, lúc dữ dội gào thét. Đặc biệt, vị trí vedette của bộ sưu tập đã thuộc về nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi anh đi catwalk vô cùng chuyên nghiệp cùng bốn mẫu nam để tạo nên cái kết ấn tượng.

Ngay khi khán giả chưa dứt khỏi ″biển cả″ mênh mông của Trương Thanh Long thì nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã tiếp tục đẩy sự phấn khích lên cao hơn với bộ sưu tập được đầu tư công phu từ chất liệu đến đạo cụ. Nữ ca sĩ Minh Hằng là người mở màn cho Lý Quí Khánh. Với những bước catwalk đầu tiên, Minh Hằng ngay lập tức thu hút khán giả. Bản thân Lý Quí Khánh cũng xuất hiện trên sân khấu để tung hứng cùng các người mẫu của mình. Với gam màu pastel chủ đạo, Lý Quí Khánh đã gợi đến vẻ đẹp nữ tính, làm say đắm trái tim của rất nhiều “thần Vệ Nữ”. Kết màn cho Lý Quí Khánh là Trương Ngọc Ánh. Cô xuất hiện bất ngờ trong sự vỗ tay vang rền của khán giả. 

Bộ sưu tập thứ ba được giới thiệu là của nhà thiết kế nữ duy nhất trong chương trình: Giao Linh. Cô đã mang đến 1 bộ sưu tập khiến nhiều người nhớ đến vị nữ hoàng đỏ độc và lạ trong Alice lạc vào xứ thần tiên. Sử dụng nhạc nền nhanh hơn 2 nhà thiết kế đầu, cộng thêm sự pha trộn giữa các chất liệu cổ điển như taffeta, lụa, dạ len kèm các chất liệu hiện đại như denim, da, lưới… Giao Linh đã gợi lên nguồn cảm hứng mới mẻ về cái đẹp cho người xem.

Đỉnh cao của đêm diễn Haute Couture trong Đẹp Fashion Show 11 chính là bộ sưu tập độc đáo của nhà thiết kế hàng đầu Công Trí. Với chất liệu tự sáng tạo cộng thêm sự thông minh và tinh tế trong cách biến hóa những vật liệu sẵn có, Công Trí đã thực sự đánh thức thị giác của người xem với bộ sưu tập được phát triển từ hình tượng cây nấm. Không chỉ khiến khán giả ngạc nhiên với những thiết kế của mình, Công Trí còn mang Hồ Ngọc Hà trở lại sàn catwalk để trở thành chị em song sinh với siêu mẫu Thanh Hằng. Phần trình diễn độc đáo của Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng và Công Trí đã làm bùng nổ không khí tại nhà thi đấu Nguyễn Du. 

 

Anh Tài

Quay phim: Trung Hải

Hình ảnh: Võ Tuấn 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...