Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm fan bấn loạn vì quá đẹp

Năm 2014 là một trong những năm hoạt động mạnh mẽ nhất của Hồ Ngọc Hà với liên tiếp các dự án và sản phẩm âm nhạc chất lượng. Vào những tháng cuối năm, Hồ Ngọc Hà đang dần tăng tốc để tạo thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới, đặc sắc và ấn tượng hơn nữa để đánh dấu một năm quan trọng trên chặng đường 10 năm ca hát của mình.

 8u9a1952

8u9a1921Cô đơn giữa cuộc tình với phiên bản mới được tung ra cách đây hơn một tháng đã được yêu thích và là bài hát hit mới nhất của Hồ Ngọc Hà với gần 5 triệu lượt nghe và lọt vào nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau.
Tiếp nối thành công đó, vào ngày 9-9 sắp tới Hồ Ngọc Hà và ê kíp tiếp tục cho ra mắt MV Cô đơn giữa cuộc tình mang một màu sắc hoàn toàn mới. Cô đơn giữa cuộc tình là một bản tình ca sâu lắng, thể hiện được sự trưởng thành và cảm xúc trong giọng hát của Hồ Ngọc Hà.
 8u9a1924

8u9a1936

8u9a1947
Nội dung music video Cô đơn giữa cuộc tình là phần xâu chuỗi lại tất cả những ký‎ ức của khá nhiều music video nổi tiếng trước đây của Hồ Ngọc Hà như: Tìm lại giấc mơ, Hãy nói với em, Nỗi nhớ đầy vơi, Mối tình xưa… Chính vì thế người bạn diễn trong music video lần này không ai khác sẽ là nhân vật chính của những MV trước đây: diễn viên – người mẫu Eduard. Đây cũng sẽ là phần khép lại những câu chuyện tình buồn dang dở trên màn ảnh của Hồ Ngọc Hà – Eduard. Và chắc chắn đây cũng sẽ là một sự thú vị mới lạ dành cho khán giả khi xem Cô đơn giữa cuộc tình.
 8u9a1940
Cô đơn giữa cuộc tình do đạo diễn Bone Hồ cùng iFocus thực hiện. Nói về MV mới này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Dù trước đó Em không cần anh của Hà thể hiện sự nữ quyền, mạnh mẽ đến bất cần nhưng đối với Cô đơn giữa cuộc tình sẽ hoàn toàn ngược lại. Ngoài mang ý nghĩa là tâm sự về nỗi cô đơn, ca khúc này còn như một lời thức tỉnh đến những người yêu nhau, phải biết trân trọng đối phương khi còn có nhau. Đặc biệt, vai diễn của Eduard trong câu chuyện này sẽ hoàn toàn khác với những lần trước, đây cũng là điểm nhấn trong MV với nhiều điều lạ lẫm”.

8u9a1927

8u9a1938

8u9a1954

Để quảng bá cho music video Cô đơn giữa cuộc tình, Hồ Ngọc Hà đã cùng nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện một bộ ảnh với sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn, trang phuc của nhà thiết kế Anh Thư (Joli Poli) và make-up Nguyễn Hùng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...