Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm fan thỏa mãn với MV đậm chất nghệ thuật

Chính thức ra mắt vào 19h ngày 9-9 nhưng  MV Cô đơn giữa cuộc tình của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú từ phía khán giả với hơn 100 nghìn lượt xem trên các trang âm nhạc trực tuyến trong vòng 5 giờ đồng hồ. Trước đó, ca khúc này đã tạo cơn sốt với con số hơn 5 triệu lượt nghe và có mặt trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trên cộng động mạng.

HO NGOC HA (1)
Sau khi ra mắt album Mối tình xưa cùng phần DVD 7 bài hát, Hồ Ngọc Hà và ê kíp liên tiếp tung ra những sản phẩm chất lượng và mang dấu ấn rõ nét của riêng mình. Được đánh giá cao và nhận được sự cổ vũ lớn với Mối tình xưa (phát hành 5/5), Em không cần anh (phát hành 7/7), ngày 9/9 Hồ Ngọc Hà lại tung tiếp MV của bài hát đang hot trên thị trường: Cô đơn giữa cuộc tình. Đây tiếp tục là một MV được đầu tư lớn về ‎ý tưởng, kinh phí khi sử dụng nhiều kỹ xảo 3D và một câu chuyện đầy chất điện ảnh.

EDUARD (1)

HO NGOC HA - EDUARD (1)

HO NGOC HA - EDUARD (2)

HO NGOC HA - EDUARD (3)
Nội dung MV Cô đơn giữa cuộc tình là sự trở về và tìm lại những kỷ niệm đã mất trong sự cô đơn và ám ảnh, câu chuyện đầy ma mị này như cái kết buồn có tính chất liên kết, sâu chuỗi của tất cả những cuộc tình trên màn ảnh của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Eduard. Cô đơn giữa cuộc tình gợi nhớ tất cả các kí ức về những câu chuyện tình buồn đã qua trong các MV trước đây của Hồ Ngọc Hà như Tìm lại giấc mơ, Nỗi nhớ đầy vơi, Hãy nói với em, Mối tình xưa….

HO NGOC HA (2)

HO NGOC HA (3)
MV Cô đơn giữa cuộc tình tiếp tục ghi nhận sự sáng tạo và làm mới hình ảnh của chính Hồ Ngọc Hà bằng một tác phẩm đầy chất nghệ thuật và ‎ý nghĩa  Như một lát cắt của cảm xúc, câu chuyện là sự ám ảnh và nổi buồn tột cùng với những hoài niệm của tình yêu không trọn vẹn. Sự sáng tạo của Hồ Ngọc Hà và ê kíp được thể hiện ở nội dung kể chuyện, chất điện ảnh được thể hiện ở từng chi tiết, các hình ảnh của những MV trước đây được chất lọc tạo nên sự liên kết nội dung chặt chẽ và một cái kết mang ‎ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi nỗi nhớ, nỗi ám ảnh đã được giải phóng …

EDUARD (2)

HO NGOC HA (5)

HO NGOC HA (6)
Hồ Ngọc Hà cảm xúc đong đầy trong từng khuôn hình, Eduard diễn tả nội tâm sâu sắc đã tạo nên những hình ảnh lắng động, ma mị và một cái kết buồn, cô đơn đến tột cùng. Nhiều kĩ xảo hiện đại cùng những hiệu ứng đặc biệt đã góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho Cô đơn giữa cuộc tình. MV được đạo diễn Bone Hồ phối hợp với iFocus thực hiện. Để nói về những hiệu ứng đặc biệt trong MV, Bone Hồ chia sẻ  “Để tạo bất ngờ cho người xem và phục vụ cho ý đồ của kịch bản bên ê kíp , tôi đã cho sử dụng kỹ xảo Mapping 3D làm nổi bật nên nhân vật bóng ma của Eduard lúc nào cũng ám ảnh nỗi cô đơn của nhân vật nữ Hồ Ngọc Hà”

HO NGOC HA (9)

HO NGOC HA (10)
Ngoài ra phần hình ảnh trong MV càng thêm ma mị và ấn tượng chỉ với tông đỏ và 2 màu trắng đen. Hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc chiếc đầm đỏ ngồi đàn và hát sẽ không có gì đáng nói nếu không có dòng mực đỏ chảy ra từ các phím đàn, dòng mực ấy tượng trưng cho một chuyện tình buồn cần được xóa đi, trả lại sự tự do cho 2 tâm hồn ở hai thế giới, xóa đi sự ám ảnh bấy lâu mang theo bao nỗi cô đơn tột cùng

Đây là lần thứ 4, Hồ Ngọc Hà thực hiện MV kết hợp cùng đạo diễn Bone Hồ. Với các ca khúc trước đó như: Tìm lại giấc mơ, Nỗi nhớ đầy vơi, Mối tình xưa khi kết hợp thực hiện cùng Bone Hồ đều nhận được những đánh giá cao và từng ca khúc đều trở thành hit.

HO NGOC HA (8)
Dù liên tiếp ra mắt nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn, nhưng không vì thế mà sự đầu tư của Hồ Ngọc Hà và ê kip giảm đi. Từ ‎kinh phí, ý tưởng đến hình ảnh đều được đầu tư và chăm chút cẩn thận. Sự cố gắng nỗ lực và sáng tạo ấy luôn nhận được sự  trân trọng, ngưỡng mộ và yêu thích của khán giả lẫn giới chuyên môn. Chính vì thế 10 năm qua từ khi bắt đầu con đường ca hát, Hồ Ngọc Hà liên tiếp bước lên những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp với sự tán thưởng và ủng hộ của đông đảo mọi người.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...