Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang trung thu đến với trẻ em nghèo

Như một hoạt động thường niên vào mỗi dịp trung thu, Hồ Ngọc Hà và ekip của mình luôn tổ chức hoạt động từ thiện Vui Trung thu cùng trẻ em ngoại thành để trao quà đến những trẻ em ngoại thành có hoàn cảnh khó khăn, mang niềm vui đến cho các em trong mùa trung thu ấm áp. Đây là một hoạt động xã hội ý nghĩa của Hồ Ngọc Hà vào mỗi năm luôn được khán giả quan tâm và yêu thích.

Sau 4 lần tổ chức thành công, năm nay lần thứ 5 cùng với Trung tâm công tác xã hội Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục với hành trình hoạt động từ thiện. Ngoài ekip luôn sát cánh, Hồ Ngọc Hà còn cùng những người bạn của mình mang đến những phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ. Với điểm đến đầu tiên tại huyện Hóc Môn, Hồ Ngọc Hà đã đồng hành cùng 3 học trò trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn là Giang Hồng Ngọc, Sevinch và Khương Hoàn Mỹ.

Trong không khí tưng bừng tại hội trường của trung tâm huyện Hóc Môn, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà đã là tất cả mọi người đứng ngồi không yên. Hàng trăm trẻ em tại huyện Hóc Môn đã vui mừng và luôn vây quanh chào đón nữ ca sĩ. Tại đây, Hồ Ngọc Hà đã dành tặng 20 suất học bổng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt với mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và hơn 200 phần quà đến các trẻ em khác bao gồm bánh, lồng đèn, tập vở, cặp táp cho 12 xã và thị trấn trên địa bàn huyện Hóc Môn. Những món quà ý nghĩa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt cũng sẽ là một nguồn động lực to lớn ủng hộ tinh thần các em, giúp các em tiếp tục phấn đấu.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Đối với các em thiếu nhi, trung thu là một mùa lễ hội ý nghĩa. Chính vì thế, Hà đã cùng ekip tổ chức hoạt động từ thiện này hàng năm để trao đến các trẻ em những phần quà nhỏ, phần nào mang niềm vui và sự ấm áp đến cho các em, để thấy các em nhỏ luôn cười vui trong mùa trung thu ý nghĩa này”

Ngoài Hóc Môn, Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục cùng những người bạn của mình tặng quà đến các trẻ em khó khăn khác tại Bệnh viện Nhi Đồng, hay các tỉnh lân cận Đồng Nai, Long An vào đầu tháng 9 sắp tới.

Có thể nói Hồ Ngọc Hà không chỉ là nữ ca sĩ chăm chỉ hoạt động nghiêm túc trong âm nhạc khi luôn cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng, bên cạnh đó cô còn luôn tích cực trong hoạt động thiện nguyện nhằm góp phần chia sẻ giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống.như một công việc quan trọng và thiết thực.

Phương Huỳnh
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...