Hồ Ngọc Hà tình tứ cùng Eduard trên phim trường

Sau khi ra mắt vào ngày 9-9 với music video ca khúc đang ăn khách Cô đơn giữa cuộc tình, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ghi dấu ấn với một sản phẩm được đầu tư chất lượng và đậm chất điện ảnh.

Từ đầu năm 2014 đến nay, có thể nói Hồ Ngọc Hà là một trong số ít những ca sĩ có hoạt động âm nhạc thường xuyên và hiệu quả nhất với liên tiếp những sản phẩm âm nhạc ấn tượng mới ra đời. Với phiên bản mới mang đậm chất tự sự theo phong cách ballad, Cô đơn giữa cuộc tình đang là bản hit mới nhất của Hồ Ngọc Hà.

HO NGOC HA - EDUARD (4)
HO NGOC HA - EDUARD (1)
Mới ra mắt trong 2 ngày, MV đã có gần 800 ngàn lượt xem và chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội. Chính yếu tố lạ, cùng một câu chuyện đầy ma mị, giàu chất điện ảnh đã làm MV này tạo nên màu sắc khác biệt so với những MV trên thị trường.

Với nội dung gợi nhớ lại câu chuyện tình buồn của Hồ Ngọc Hà – Eduard, Cô đơn giữa cuộc tình như một cánh cửa khép lại, giải thoát cho sự cô đơn đến tột cùng đã mang đến cảm xúc chân thật và đồng cảm với khán giả.
 HO NGOC HA (2)

HO NGOC HA (4)

HO NGOC HA (11)

HO NGOC HA (7)
Để mang lại hiệu ứng đẹp và hoàn hảo cho music video lần này, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã quay từ sáng sớm đến tận khuya, để lấy được những góc ánh sáng thật nhất và sinh động nhất xuất hiện trên MV. Sau khi quay ê kíp đã mất gần 3 tuần để làm hậu kỳ với kỹ xảo Maping 3D hiện đại.

HO NGOC HA - EDUARD (2) 
Cũng trong Cô đơn giữa cuộc tình, khả năng diễn xuất của Hồ Ngọc Hà càng được thể hiện rõ rệt hơn với những cảnh quay diễn tả đầy cảm xúc dâng trào khi tự sự với người yêu là một Eduard nhập tâm trong vai linh hồn trở về gặp người yêu cũ. Ngay lúc này, khán giả có thể nhận ra chậu hoa cúc trắng chính là nét tương đồng trong MV Mối tình xưa trước đó cũng được Hồ Ngọc Hà cầm trên tay khi chạy theo hình bóng người đàn ông. Trở về với MV này, chậu hoa cúc xuất hiện đánh thức nỗi ám ảnh của cô, xóa đi ký ức cũ, đưa cô gái trở về với thực tại.
 HO NGOC HA (17)

HO NGOC HA (14)
HO NGOC HA - EDUARD (3)

HO NGOC HA - EDUARD (2)
Có thể nói cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Eduard đã quá ăn ý khi kết hợp cùng nhau, tạo nên một chuyện tình màn ảnh dài tập hấp dẫn qua nhiều music video nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà. Cô đơn giữa cuộc tình chính là sản phẩm của sự ăn ý, sáng tạo không ngừng của Hồ Ngọc Hà. Sau MV này Hồ Ngọc Hà và ê kíp chuẩn bị cho tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên và giới trẻ trong tháng 10 sắp tới tại một số thành phố như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nhiếp ảnh gia thực hiện riêng cho Eduard.

IMG_0298

IMG_0289

IMG_0279

IMG_0274

IMG_0255

IMG_0248

IMG_0247

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...