Hồ Ngọc Hà trẻ hóa và mới lạ trong single mới

Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục bắt tay vào việc thực hiện single mới Blow up – Bay lên tình yêu với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ so với single trước đó.

Sau thành công vang dội của single Đắn đo với hình ảnh người phụ nữ đầy những trăn trở trong tình yêu, mới đây Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục bắt tay vào việc thực hiện single mới Blow up – Bay lên tình yêu với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ so với single trước đó. Nữ hoàng giải trí Việt Nam dường như không cho mình một giây phút ngơi nghỉ nào khi liên tục cho ra những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và tất cả đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.
 
Hồ Ngọc Hà cho biết: “Mỗi sản phẩm là một concept khác nhau. Trong single lần này sẽ có hai ca khúc, một ca khúc đậm chất ballad trữ tình và ca khúc chủ đề Blow up – Bay lên tình yêu cùng với âm nhạc và hình ảnh sôi nổi, cá tính. Nhưng thật sự cũng không phải là một sự thay đổi quá lớn mà chỉ làm một chút âm nhạc sôi động, tươi thêm hứng khởi, cũng vì cảm xúc của Hà đang hào hứng nên Hà muốn thực hiện single này”.
 
Với Bay lên tình yêu, ca khúc chính của single, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cộng tác cùng nhạc sĩ Hoàng Huy Long trong phần lời Việt và hai nhạc sĩ nổi tiếng là Dương Khắc Linh và Richard Gacia. Đây hứa hẹn sẽ là ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng V-pop trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, một món quà dành cho các khán giả yêu thích dòng nhạc ballad với chất giọng khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà là ca khúc Hãy mặc em đi, một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Hy vọng ca khúc mới nàycủaHồ Ngọc Hà sẽ được khán giả yêu dòng nhạc ballad tiếp tục đón nhận.
 
Cùng với âm nhạc, hình ảnh trong single Blow up – Bay lên tình yêu chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả rất nhiều thú vị. Hồ Ngọc Hà đã rất hào hứng với hình ảnh mới của mình trong single:“Có thể mọi người bất ngờ với hình ảnh của người phụ nữ tâm trạng trong single trước, bây giờ là một sự năng động sôi nổi thì bất ngờ… Nhưng Hà là vậy, luôn thay đổi tùy thuộc vào cảm xúc của mình nhưng phải phù hợp với bản thân. Hà muốn khán giả sẽ không nhàm chán với những gì quen thuộc, một chút phá cách nhưng phù hợp cũng là những cái hay riêng”.

single này, Hồ Ngọc Hà sẽ khác hẳn với hình ảnh cá tính, một chút bụi bặm, năng động nhưng vẫn đầy sự quyến rũ. Trong trang phục đinh tán, kim loại, gai góc, tóc highlight hồng tạo một chút tươi trẻ, cá tính, trông Hồ Ngọc Hà hoàn toàn mới lạ và đầy sức sống. Chúng ta cùng xem qua những hình ảnh mới nhất trong single Blow up – Bay lên tình yêu của Hồ Ngọc Hà và chờ đón single của cô xuất hiện nhé!

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...