Hồ Ngọc Hà trở thành Mỹ nhân của năm 2012

Như thông lệ, cứ đến khoảng thời gian kết thúc năm cũ thì tất cả các giải thưởng đều đi đến đích cuối cùng để chọn ra người xứng đáng, điều này đồng nghĩa với việc giải thưởng cũng chính là thước đo thành quả mà các ngôi sao đã gặt hái được trong năm […]

Như thông lệ, cứ đến khoảng thời gian kết thúc năm cũ thì tất cả các giải thưởng đều đi đến đích cuối cùng để chọn ra người xứng đáng, điều này đồng nghĩa với việc giải thưởng cũng chính là thước đo thành quả mà các ngôi sao đã gặt hái được trong năm vừa qua.

Các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt trong trang phục lộng lẫy và đầy hứng khởi đã đến tham dự đêm trao giải Ngôi sao của năm 2012 được tổ chức vào tối qua 23−1. Đây là chương trình do khán giả bình chọn gồm các hạng mục như Mỹ nhân của năm, Cặp đôi của năm, Bà mẹ của năm Nhóc tì của năm.

Trong đêm trao giải, quá trình làm việc trong suốt một năm qua của tất cả các ngôi sao giành được đề cử ở từng hạng mục đều được điểm lại. Đa số những nhân vật giành được đề cử ở hạng mục Mỹ nhân của năm, Bà mẹ của nămNhóc tì của năm đều rất xứng đáng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cặp đôi Hoàng My – Phillip Nguyễn ở hạng mục Cặp đôi của năm lại gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, đa số ý kiến cho rằng vì Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn rút lui khỏi đề cử này nên Hoàng My và Phillip Nguyễn được chọn để thay thế.

Kết thúc buổi trao giải, không nằm ngoài dự đoán khi giải thưởng được nhiều người quan tâm nhất – Mỹ nhân của năm đã thuộc về Hồ Ngọc Hà. Việc giành được giải thưởng này đã khiến Hồ Ngọc Hà rất khó xử, cô chia sẻ vì tất cả những ngôi sao có trong danh sách đề cử đều là những người bạn trong nghề rất thân với cô. Trước đó, cô còn dự đoán siêu mẫu Thanh Hằng sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, với nhan sắc cũng như những gì Hồ Ngọc Hà đã làm được trong năm qua thì việc cô giành giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng.

Các hạng mục được trao:

− Mỹ nhân của năm: Hồ Ngọc Hà

− Cặp đôi của năm: Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn

− Bà mẹ của năm: Thúy Hạnh

− Nhóc tì của năm: bé Bảo Tiên (con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn)

Ngọc Khánh

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...