Hồ Ngọc Hà tung MV mừng Giáng Sinh cùng các học trò

Sau khi cùng nhau thực hiện nhiều dự án trong năm nay và cùng xuất hiện rất nhiều trên các tạp chí, Hồ Ngọc Hà và 5 học trò cưng của mình là Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương và Đào Bá Lộc đã bắt tay thực hiện một MV […]

Sau khi cùng nhau thực hiện nhiều dự án trong năm nay và cùng xuất hiện rất nhiều trên các tạp chí, Hồ Ngọc Hà và 5 học trò cưng của mình là Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương và Đào Bá Lộc đã bắt tay thực hiện một MV để chào đón Giáng Sinh và năm mới 2013.

Hồ Ngọc Hà và 5 thành viên trong đội của mình đã chọn 3 bài hát: Auld Lang Syne, We Wish You A Merry Christmas, Happy New Year để tạo thành một liên khúc cho mùa lễ hội năm nay. Ba ca khúc này đã được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hòa âm, phối khí lại hoàn toàn, tạo nên cảm giác mới lạ cho người nghe.

MV Merry Christmas – Happy New Year 2013 với những hình ảnh đẹp được đầu tư rất công phu để tạo nên không khí tưng bừng nhằm gửi đến khán giả những hình ảnh Giáng Sinh và năm mới vui tươi, hạnh phúc.

T.A
Quay phim: Anh Tài


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...