Hồ Ngọc Hà ấn tượng với trang phục Pop Art của Công Trí

Khởi nguồn từ Anh Quốc từ những năm 1950, và phổ biến trên toàn thế giới ở những năm 1960, Pop Art đi vào long người hâm mộ bởi sự gần gũi, những màu sắc độc đáo và nổi bật được lấy cảm hứng từ truyện tranh, điện ảnh, truyền hình mà nổi bật nhất là tranh Pop Art theo phong cách Comic của bậc thầy Lichtenstein.

by TANGTANG 01

by TANGTANG 03

Để giới thiệu bộ sưu tập mới nhà thiết kế Công Trí và thương hiệu KIN by Công Trí đã mời Hà Hồ thực hiện bộ ảnh thời trang mới cùng nhiếp ảnh gia Tang Tang.

by TANGTANG 02

by TANGTANG 05

 

by TANGTANG 19

Với Hồ Ngọc Hà, thì đây là giai đoạn bận rộn nhất với lịch diễn dày đặc, nhiều hợp đồng quảng cáo mới. Từ đầu năm đến nay, Hồ Ngọc Hà liên tiếp cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đánh giá cao, và hiện tại cô cũng đang tập trung chuẩn bị cho tour diễn xuyên Việt tại 5 thành phố lớn và Live concert 10 năm.

by TANGTANG 20

by TANGTANG 18

by TANGTANG 06

Là nữ hoàng giải trí và là gương mặt hàng đầu của làng nhạc V-Pop hiện nay, không ai khác lý tưởng hơn chính Hồ Ngọc Hà để có thể bộc lộ rõ nét nhất sự cá tính, nổi bật nhưng cũng vô cùng quyến rũ của những thiết kế Thu – Đông mới nhất của KIN by Công Trí lấy cảm hứng từ Pop Art và hoạ tiết comic.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...