Hồ Ngọc Hà và những người bạn Cám ơn cha

Sau năm 2012 thành công lớn, đầu năm 2013 đến nay Hồ Ngọc Hà dành phần lớn thời gian cho gia đình cũng như các chuyến lưu diễn dài ngày và tham gia các hoạt động khác. Song song đó, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp đã triển khai thực hiện những dự án âm nhạc […]

Sau năm 2012 thành công lớn, đầu năm 2013 đến nay Hồ Ngọc Hà dành phần lớn thời gian cho gia đình cũng như các chuyến lưu diễn dài ngày và tham gia các hoạt động khác. Song song đó, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp đã triển khai thực hiện những dự án âm nhạc mới, với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư chuyên nghiệp. Những dự án này sẽ lần lượt ra mắt trong năm nay.

     Dự án đầu tiên của Hồ Ngọc Hà trong năm nay sẽ là DVD Single có tên Cám ơn cha. Cô đầu tư nhiều tình cảm và tâm huyết vào DVD single này. Ca khúc Cảm ơn cha được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho dự án theo ý tưởng của Hồ Ngọc Hà và bạn bè. Bài hát nói về những tình cảm của người con dành cho cha, rất chân thành nhưng đôi khi chưa có dịp để thổ lộ.

     Chính ý nghĩa sâu sắc cũng như hấp dẫn từ ca khúc này và mong muốn bài hát Cám ơn cha sẽ có sức lan tỏa lớn nên Hồ Ngọc Hà đã mời những người bạn, người em đồng nghiệp cùng tham gia như: siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh (V.Music), Trần Ngọc Khanh (V.Music), nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Dân.

     Điều đặc biệt trong music video lần này, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh và Nguyễn Hồng Thuận đã mời ba mẹ của mình xuất hiện cùng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy yêu thương của mỗi người bên gia đình, nhất là bên cha.

     DVD Single Cám ơn cha – Hồ Ngọc Hà và những người bạn chính thức ra mắt vào ngày 6−6−2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...