Hồ Ngọc Hà xót xa kêu gọi fan chung tay hỗ trợ nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza

Không chỉ cư dân mạng mà Hà Hồ cũng bày tỏ sự xót ca, tiếc thương và kêu gọi mọi người cùng cô trực tiếp đến hỗ trợ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư Carina.

 

Sáng 23/3, thông tin vụ cháy chung cư cao cấp Carina Plaza (quận 8, TP.HCM) khiến 13 người chết, 28 người bị thương gây chấn động cộng đồng mạng. Không chỉ công chúng, mà rất nhiều sao Việt cũng tỏ ra bàng hoàng, xót xa trước sự cố không mong muốn này.

Ha Ho keu goi fan chung tay ho tro nan nhan trong vu chay chung cu Carina Plaza hinh anh 1

 Chung cư Carina Plaza bị cháy khiến 13 người chết, gần 100 người bị thương.

Trong số đó, Hà Hồ tỏ ra rất ân hận khi quá phí phạm thời gian để đôi co những chuyện không đáng và xót xa cho những nạn nhân cũng như những người lính cứu hoả xả thân quên mình vì nhiệm vụ.

“Quá ân hận khi sáng qua mất mấy phút chỉ để đôi co những chuyện và những người không đáng. Và sáng nay ngồi khóc chỉ vì nhìn thấy những hình ảnh này và đọc tin về những người không may mắn trong đám cháy và cả những người mạnh mẽ dành lấy sự sống“, giọng ca Cả một trời thương nhớ xúc động chia sẻ.

Bên cạnh đó, “Nữ hoàng giải trí” cũng không quên kêu gọi khán giả cùng mình chung tay góp sức giúp đỡ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư Carina.

“Có lẽ chúng ta nên cùng nhau làm điều ý nghĩa thiết thực gửi đến họ lúc này. Ai cùng đi nào?” – người đẹp nói. Ngay khi chia sẻ ý định tốt đẹp này, Hà Hồ nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...