Hồ Quang Hiếu đầy tâm trạng trong MV “Vô vọng”

Khán giả có thể thấy sự đau khổ vì tình yêu được Hồ Quang Hiếu diễn xuât như thế nào trong MV Vô vọng mới ra mắt với những cảnh quay được trích ra từ phim do anh đầu tư sản xuất và thủ vai chính – Dịch vụ tình yêu.

Hồ Quang Hiếu rất đồng cảm đối với những chàng trai từng yêu hết mình nhưng tình cảm lại không được đền đáp vì đã từng nhiều lần rơi vào cảm xúc như thế. Việc tình cảm không được đáp lại cũng là điều hiển nhiên vì trên đời không phải cái gì mình muốn cũng được. Mình không thể lựa chọn được những điều gì sẽ xảy đến với mình. Từng đôi lần rơi vào tình cảnh như vậy nên anh cũng muốn nhắn gởi đến mọi người quan niệm rất đơn giản, một khi đã yêu thì cứ yêu hết mình vì tình yêu ấy dù cho nó có như thế nào thì ít ra bạn đã trọn vẹn cảm xúc cho tình cảm đó rồi.

Vô vọng là ca khúc trong phim Dịch vụ tình yêu do nhạc sĩ Nguyễn Hùng sáng tác. Bằng những lần rơi vào tình cảnh như trong ca khúc, Hồ Quang Hiếu đã lột tả được cảm giác lạc lõng chơi vơi của chàng trai khi chia tay người yêu. Tuy người yêu đã xa nhưng kỷ niệm vẫn còn đong đầy trong trái tim. Anh cho biết đối với người trong cuộc, kỷ niệm sẽ là dấu ấn và nỗi đau khó phai nhòa khi chính mình chưa thực sự muốn từ bỏ.

Trong MV Vô vọng, Hồ Quang Hiếu diễn xuất rất tình tứ với bạn diễn Trang Phi – Hotgirl nổi tiếng trong series hài ngắn Ghiền Mì Gõ. Với khả năng diễn xuất tốt, ngoại hình ăn ảnh, Trang Phi dễ dàng thể hiện tròn vai. MV với nhiều cảnh quay đẹp, khá lãng mạn, nhiều phân đoạn đẩy cao trào cảm xúc giữa hai nhân vật chính. Mặc dùng cảnh hôn giữa hai người yêu nhau chưa được trích trong MV Vô vọng nhưng Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ về cảnh hôn giữa anh và Trang Phi sẽ có trong phim Dịch vụ tình yêu. Mỗi lần đến cảnh hôn thì cả hai cũng đều ngại ngùng và bối rối.

Trải qua những sóng gió ồn ào trên dư luận về chuyện tình cảm gần đây, và câu chuyện tình yêu của hai nhân vật trong MV Vô vọng, Hồ Quang Hiếu cho rằng:”Mình cần phải thật tâm yêu thương và thật tâm quan tâm chân thành đến nhau. Yêu là sự thấu hiểu lẫn nhau, dùng tâm mình để thấu hiểu người khác vì có lúc bạn sẽ gặp phải những thăng trầm, trở ngại. Chính sự thấu hiểu sẽ giúp bạn vượt qua những lúc như thế thì tình cảm của hai người mới bền vững”

M.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...