Hồ Quang Hiếu hét lớn nhớ Bảo Anh giữa đường trước nhiều fan hâm mộ

Trong một talkshow trên sóng truyền hình, nam ca sĩ không ngần ngại nhận lời thử thách của Gil Lê khi hét lớn: “Bảo Anh, anh nhớ em nhiều lắm” trước nhiều fan hâm mộ.

Trò chơi mà nam ca sĩ tham gia có tên là ‘Say Yes, Say No’ được Gil Lê đảm nhận vai trò MC. Luật chơi rất đơn giản khi đối phương sẽ nói ra thử thách và người còn lại chỉ có thể chấp nhận (Yes) hoặc từ chối (No).

Hồ Quang Hiếu hét to nhớ Bảo Anh giữa đường 0

Hồ Quang Hiếu là người được thử thách host Gil Lê trước. Nam ca sĩ tinh nghịch ‘thách’ Gil ra đường hét to: ‘Gil Lê yêu Miu Lê nhiều lắm!‘. Gil Lê khá khó khăn và ngại ngùng khi đứng trước nhiều khán giả để hét to câu thử thách.

Để trả thù Hồ Quang Hiếu, Gil đã thách lại Hồ Quang Hiếu hô to: ‘Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm‘. Không ngần ngại, Hồ Quang Hiếu nói ‘Yes’ sau đó hô to điều mà người hâm mộ ai cũng muốn nghe.

Hồ Quang Hiếu không nao núng khi thực hiện thử thách của Gil Lê.

Hồ Quang Hiếu không nao núng khi thực hiện thử thách của Gil Lê.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã từng có thời gian mặn nồng kéo dài 2 năm. Tuy nhiên vào tháng 10/2017, cặp đôi này thừa nhận đã ‘đường ai nấy đi’. Nam ca sĩ Không cảm xúc chia sẻ lý do chính khiến họ quyết định chia tay là ‘khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu’.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thời còn 'mặn nồng'.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thời còn ‘mặn nồng’.

Những ngày gần đây, ‘nghi án hẹn hò’ giữa Bảo Anh và chàng thủ môn điển trai của U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã khiến cộng đồng mạng ‘theo dõi’ động thái của Hồ Quang Hiếu nhiều hơn. Nam ca sĩ cũng đã chia sẻ rằng nếu chuyện tình cảm này là thật thì anh vô cùng ủng hộ và chúc phúc cho họ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...