Hồ Quang Hiếu tham gia casting Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Năm nay, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại lần thứ 3 với format hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn hai mùa đầu. Để tạo cơ hội và tìm kiếm thêm những tài năng ca hát trong nhiều lĩnh vực khác nhau, năm nay chương trình đã mở rộng cơ hội cho nhiều người nổi tiếng trong nhiều các lĩnh vực khác nhau để họ có thể tham gia và thể hiện mình.

 Vừa qua đã diễn ra buổi thử giọng tại TP. HCM với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng ở đa dạng các lĩnh vực như: ca sĩ, diễn viên, giảng viên…Ngoài ê kíp biên tập và sản xuất, buổi thử giọng còn có nhạc sĩ Phương Uyên tham gia đảm nhận vai trò là người kiểm tra chất giọng của các nhân vật đến tham gia.

Tú Vi - Văn Anh

Tú Vi – Văn Anh

Thanh Bình - Thảo Trang

Thảo Trang (cùng ông xã Thanh Bình)

Minh Luân

Minh Luân

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

DSC_5454Nhan Phúc Vinh

Quế Vân - Hồ Quang Hiếu

Quế Vân – Hồ Quang Hiếu

Buổi thử giọng chiều nay đã quy tụ nhiều gương mặt “vừa quen vừa lạ” đến thử sức như: cặp đôi Tú Vi – Văn Anh, diễn viên Minh Luân, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Quế Vân, DJ Thúy Khanh, diễn viên – người mẫu Thảo Trang, diễn viên Anh Tú, diễn viên Phi Long, diễn viên Trọng Nhân, diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh… Bên cạnh đó, cũng có sự xuất hiện của một số gương mặt mới ở các lĩnh vực khác như: giảng viên trường Đại học Kiến trúc – Nguyễn Hữu Vinh…Bên cạnh đó, một số nghệ sỹ khác vì lý do có công việc riêng nên sẽ tham gia buổi thử giọng thứ 2 trong thời gian sắp tới như Jennifer Phạm, diễn viên Vân Trang…

Nhạc sĩ Phương Uyên

Nhạc sĩ Phương Uyên

Nhận xét về quy mô và chất lượng chương trình năm nay, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: “Chương trình năm nay có những đổi mới về format hứa hẹn nhiều thú vị và bất ngờ. Bên cạnh đó, những nghệ sỹ tham gia Cặp đôi hoàn hảo năm nay không chỉ bó hẹp trong một lĩnh vực nào mà mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là điểm mới lạ của chương trình. Với sự đầu tư quy mô và chất lượng, chương trình năm nay chắc chắn sẽ bùng nổ hơn những mùa trước.”

Tú Vi

Tú Vi

Nói về cảm xúc khi tham gia buổi thử giọng, diễn viên Tú Vi chia sẻ: “Ngoài đam mê diễn xuất thì ca hát cũng là đam mê rất lớn của Tú Vi. Vi muốn tham gia để thử sức và cũng để có thêm nhiều cơ hội thể hiện trải nghiệm với những thử thách của chương trình.” Còn ca sĩ Nam Cường chia sẻ rằng: “Tôi có theo dõi chương trình Cặp đôi hoàn hảo hai mùa đầu và tôi khá thích format chương trình này. Mỗi tuần là một thử thách khác nhau mà đòi hỏi một người ca sĩ không chỉ hát mà còn phải thể hiện được cá tính đa dạng.”

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng Mười với 10 live show.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...