Hồ Quỳnh Hương đoạt giải “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của năm ở Việt Nam” MAMA 2014

Cách đây ít phút, Hồ Quỳnh Hương đã được xướng tên ở giải “Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á của Việt Nam” tại “MAMA 2014”

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2014 (MAMA 2014) được tổ chức long trọng tại Asia World Expo, Hồng Kông trong khoảng thời gian từ 18h – 22h (giờ Việt Nam) ngày 3–12–2014. Nhiều ngôi sao lớn của Hàn Quốc và các quốc gia đã có mặt trên thảm đỏ. Các giải đã được trao và các màn trình diễn của các nghệ sĩ hạng A tại Lễ trao giải MAMA 2014. Đây cũng là năm thứ 3 MAMA được tổ chức tại Hồng Kông.

MAMA 2014

Xen lẫn giữa các lần công bố giải thưởng là các màn biểu diễn ấn tượng

Tham dự Lễ trao giải MAMA 2014 có rất nhiều tên tuổi hàng đầu xứ kim chi như GD x Taeyang, SISTAR, Girl’s Day, Ailee, IU, EXO, INFINITE, AOA, Yoon Eun Hye, Park Bo Young, Kang So Ra, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Choi Ji Woo, Kwon Sang Woo, Song Seung Hun, v.v… Danh sách một số nghệ sĩ góp lửa cho sân khấu năm nay đã được BTC xác nhận gồm GD x Taeyang, INFINITE, IU, SISTAR, EXO, John Legend, Tiffany (SNSD), 2PM, AOA, WINNER, Ailee…

Mama 2014 Taeyang

Ca sĩ Taeyang của nhóm Big Bang đoạt giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất còn giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất thuộc về ca sĩ IU

Sau hàng loạt giải thưởng quan trọng được trao, nhiều màn trình diễn “nóng bốc khói” đã lên sàn, hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất đã được công bố.

Sau Mỹ Tâm ở năm 2012, Thu Minh năm 2013, năm nay giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất  ở Việt Nam đã được trao cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Do không có mặt tại lễ trao giải, Hồ Quỳnh Hương đã có đoạn clip ngắn giới thiệu và gửi lời cảm ơn bằng tiếng Việt đến khán giả theo dõi chương trình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...