Hồ Quỳnh Hương duy trì vẻ đẹp bằng dịch cân kinh

     “Ngoài lý do tâm linh, tinh thần, tôi thấy mình đẹp hơn từ ngày ăn chay. Ngày xưa, tôi ăn nhiều chất quá nên mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Bây giờ, tôi thấy người gọn gàng và nhẹ nhõm hơn hẳn. Hơn nữa, phụ nữ ở ngưỡng 30, quá trình trao đổi […]

     “Ngoài lý do tâm linh, tinh thần, tôi thấy mình đẹp hơn từ ngày ăn chay. Ngày xưa, tôi ăn nhiều chất quá nên mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Bây giờ, tôi thấy người gọn gàng và nhẹ nhõm hơn hẳn. Hơn nữa, phụ nữ ở ngưỡng 30, quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng bắt đầu chậm lại. Việc ăn thức ăn ít béo, ngọt và mặn giúp mình trẻ lâu hơn”. Đó là một trong số những tuyệt chiêu làm đẹp mà Hồ Quỳnh Hương muốn chia sẻ với bạn đọc (trang 44, 45, 46) trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 23, ra ngày 19–6–2013.

     Tránh xa sự ồn ào của showbiz, Hồ Quỳnh Hương tìm về cuộc sống tĩnh lặng, trân trọng những giây phút bình yên bên gia đình, người thân. Cô đều đặn ăn chay và tập dịch chân kinh mỗi ngày để duy trì vóc dáng. Nếu trước đây chị hát vì đam mê, vì sự nổi tiếng và mục đích mưu sinh thì bây giờ, chị đi hát để được gần khán giả. Cuộc sống của chị vì thế cứ trôi đi nhẹ nhàng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...