Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn “lột xác” khi tham gia show Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho rằng Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là một cuộc thi rất khắc nghiệt đòi hỏi thí sinh phải tiến bộ mỗi vòng Liveshow nên cô sẽ khó tính hơn trong việc nhận xét và bình chọn nhằm mong muốn họ không được chủ quan và cố gắng nhiều hơn nữa.

Hồ Quỳnh Hương “lột xác” từ ngoại hình đến cách nhận xét thí sinh

Ngồi ghế nóng cuộc thi âm nhạc Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, Hồ Quỳnh Hương được biết đến là một nữ giám khảo hội tụ đầy đủ tính chuyên môn về phong cách trình diễn, thanh nhạc cũng như các nốt luyến láy tài tình.

Nếu như ở các vòng Liveshow trước, nữ ca sĩ luôn khuyến khích tạo cơ hội cho các thí sinh thông qua những lời góp ý có phần động viên kèm với đó là liên tiếp những lượt bình chọn thì đến với Liveshow 3 này, Hồ Quỳnh Hương dường như xuất hiện với một con người hoàn toàn khác. Cô không nhận xét quá nhiều trên sân khấu nhưng mỗi lần lên tiếng, nữ giám khảo đều xoáy sâu vào những nhược điểm của các thí sinh trong đêm Liveshow 3.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia show Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Điển hình như Thế Khoa, khi trình diễn ca khúc Yêu một người vô tâm. Hồ Quỳnh Hương không bấm nút bình chọn mà bên cạnh đó, cô còn thẳng thắn góp ý rằng đây là một phần trình diễn chưa có sự đột phá, cao trào.

Nữ giám khảo muốn nam thí sinh phải lột tả bài hát nhiều hơn nữa qua các đoạn phiêu để mang lại cảm xúc cho người xem.

Đến với tiết mục của Trấn Minh, dù chia sẻ rất thích tính cách và phong cách biểu diễn của nam thí sinh này nhưng vẫn không ấn nút bình chọn bởi không muốn nhìn thấy Trấn Minh mãi một màu trên sân khấu.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia show Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Thậm chí với một thí sinh mạnh như Liz cũng chưa thật sự làm hài lòng nữ giám khảo. Nếu như ở tuần trước, cô được giám khảo Hồ Quỳnh Hương hết lời khen ngợi khi dự thi ca khúc Chuyện tình thảo nguyên thì đến vòng Liveshow 3 này, Hồ Quỳnh Hương một lần nữa khiến khán giả bất ngờ vì đã không ấn nút bình chọn cho Liz.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Chia sẻ lí do ngay trên sân khấu, Hồ Quỳnh Hương cho rằng: “Hương không bình chọn cho bạn không phải vì bạn hát không tốt mà tôi muốn bạn phô trương hình thể hơn nữa. Hôm nay bạn hơi đơn điệu trên sân khấu. Vậy nên chưa chinh phục Hương, Hương muốn để dành cho các vòng sau để có thể thích bạn nhiều hơn”

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương làm vậy không phải vì ghét bỏ các thí sinh mà bản thân cô cũng không ít lần quay sang hai vị giám khảo còn lại để khuyên họ ấn nút bình chọn. Riêng Hồ Quỳnh Hương, cô cho rằng bản thân rất quý top 8 vì ai ra đi cô cũng đều luyến tiếc, tuy nhiên đã đến với cuộc thi thì phải chấp nhận tính khắc nghiệt của nó. Nếu không tiến bộ, “lột xác” thì mãi mãi cũng không thể trở thành ngôi sao trong lòng công chúng.

Ngay trước vòng Liveshow 3, Hồ Quỳnh Hương từng chia sẻ với phóng viên Thế giới văn hóa rằng: “Càng về vòng sâu, yêu cầu của tôi càng khó hơn, bởi một ngôi sao toàn năng là ngôi sao phải biết chấp nhận những thách thức và vượt qua nó một cách thuyết phục. Vậy nên, các thí sinh không được chủ quan mà phải luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện chính mình”.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Không chỉ nghiêm khắc hơn trong việc bình chọn mà nhìn nhận từ vòng Liveshow 3, khán giả thấy được một Hồ Quỳnh Hương với thần thái và phong cách thời trang mới. Mặc dù vẫn giữ nét dịu dàng vốn có, nhưng nữ ca sĩ không lựa chọn những “bộ cánh” có tông màu nhẹ mà cô mạnh dạn biến đổi với chiếc váy xẻ vừa nữ tính vừa quyến rũ. Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương đã chịu “sexy” hơn khi biết phô diễn ngoại hình khi lựa chọn trang phục bó sát chứ không chung thủy với những bộ đồ “thừa size” như trước.

Một điểm thay đổi khác của nữ giám khảo chính là lối trang điểm. Cô bắt đầu chọn những son màu nổi bật kết hợp với đó là mái tóc trễ một bên gương mặt không chỉ khi Hồ Quỳnh Hương trẻ trung hơn mà còn phô diễn được thần thái của một ngôi sao hàng đầu.

Chia sẻ về lí do thay đổi phong cách và trang phục, Hồ Quỳnh Hương lí giải rằng: “Hương nghĩ rằng với Be A Star-Bạn Là Ngôi Sao giọng hát thôi chưa đủ mà còn phải ngoại hình và phong cách thời trang. Bản thân Hương là một giám khảo thì cũng cần làm gương cho các em. Nếu Hương mãi chỉ chuyên tâm đến giọng hát mà không thay đổi phong cách thời trang không đúng với tiêu chí ban đầu cuộc thi đưa ra. Vậy nên, đó cũng chính là lí do mà Liveshow 3 này khán giả thấy Hương “khác” nhiều là vậy”.

Điều gì khiến Hồ Quỳnh Hương thay đổi? 

Không khó để nhận ra sau những lời nhận xét của Hồ Quỳnh Hương là một sự mong mỏi của một người đàn chị đi trước dành cho các thế hệ tương lai. Hồ Quỳnh Hương tỉ mỉ chỉ ra ưu điểm và khuyết điểm các thí sinh trong Be A Star-Bạn Là Ngôi Sao hiểu rõ đâu là thế mạnh và đâu là điểm yếu của mình.

Trước mỗi vòng Liveshow, nữ giám khảo luôn dành thời gian đến phòng tập để tận tình hướng dẫn, góp ý cho từng thí sinh trong cuộc thi. Hồ Quỳnh Hương không chỉ chú trọng đến hình thể bề ngoài mà cô còn rất khắc khe trong việc luyện thanh nhạc. Một nốt chênh, phô cũng khiến cô không vừa ý và buộc các thí sinh phải thực hiện lại cho đến khi hát trọn vẹn mới thôi.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Tuy vậy, nhưng hơn ai hết, Hồ Quỳnh Hương lại là chỗ dựa vững chắc cho các thí sinh mỗi khi gặp vấn đề ca hát và chọn bài. Vậy nên qua các vòng thi, khán giả luôn được “chiêu đãi” từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mà người đứng sau tạo nên sự thành công có có phần rất lớn của giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Chia sẻ với Thế giới văn hóa về sự thay đổi trong cách nhận xét với các thí sinh, nữ giám khảo cho rằng: “Những lời nói ngọt ngào, những lời khen ai cũng muốn nghe cả nhưng những lời góp ý để các thí sinh hoàn thiện thì cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu nói Hương khó tính hơn, hay nghiêm khắc hơn là đúng. Bởi Hương rất tâm huyết với cuộc thi này, Hương không muốn sau cuộc thi các em lại giậm chân tại chỗ mà phải tiến bộ và xứng đáng với hai chữ “ngôi sao”. Vậy nên “uốn cây từ thuở còn non”, ngay từ những vòng thi này nếu không nghiêm khắc thì các em sẽ không tiến bộ được”.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

“Giá mà Hương có nhiều thời gian hơn nữa, có nhiều cơ hội gặp gỡ các bạn thí sinh nhiều hơn nữa thì Hương sẽ hướng dẫn cho các bạn thật chi tiết trong cách hát và lựa chọn ca khúc trình diễn. Dù ai là người ra đi hay ở lại, Hương đều rất quý và các bạn có thể liên hệ với Hương bất cứ khi nào cần, Hương sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn trên bước đường sự nghiệp sau này”- Hồ Quỳnh Hương tâm sự.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

“Thương có roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”, Hồ Quỳnh Hương là mẫu người ngoài rắn trong mềm, cô nghiêm khắc để mong muốn học trò mình tiến bộ và sâu hơn nữa là cống hiến cho thị trường nhạc Việt những nhân tố sáng giá, chứ không hời hợt “sớm nổi chiều tàn” như xu hướng đào tạo ca sĩ hiện nay.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn "lột xác" khi tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...