Hồ Quỳnh Hương khiến fan thích thú với bản cover ngẫu hứng “Chỉ là giấc mơ”

Vốn sở hữu giọng hát nội lực thuộc “hàng hiếm” tại Việt Nam, Hồ Quỳnh Hương luôn khiến khán giả trông chờ, thích thú và ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình. Bất cứ ca khúc, MV hay album nào của Hồ Quỳnh Hương khi ra mắt trên thị trường đều nhận được sự săn đón của khán giả bởi chất lượng gần như đã được bảo đảm.

Thời gian gần đây, sau khi ra mắt ca khúc Chỉ là anh thôi đánh dấu sự trở lại của mình, Hồ Quỳnh Hương dành thời gian cho vai trò giám khảo của X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa thứ hai. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ trên ghế nóng của cuộc thi năm nay được nhìn nhận là một điểm sáng, giúp cân bằng giữa cả yếu tố nghệ thuật và giải trí.

hqh1

Hồ Quỳnh Hương ngẫu hứng cover “chơi” Chỉ là giấc mơ nhưng không ngờ lại “ăn” thật

hqh2

Hồ Quỳnh Hương hiện là HLV được yêu thích tại X-Factor và dẫn dắt nhóm thí sinh Nữ dưới 25 tuổi

Trong thời gian chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt, Hồ Quỳnh Hương vừa gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra bản cover ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Kim Ngọc – Chỉ là giấc mơ. Được biết, nữ ca sĩ đã ngẫu hứng thu âm bài hát này và quyết định tung ra trên YouTube của mình để dành tặng khán giả. Ngay lập tức, bản thu âmChỉ là giấc mơ của Hồ Quỳnh Hương nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của cư dân mạng. Cách xử lý điêu luyện nhưng vẫn đầy tình cảm của Hồ Quỳnh Hương đã mang đến một phiên bảnChỉ là giấc mơ rất đặc biệt, khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương vẫn đang tất bật với vai trò giám khảo tại X-Factor. Năm nay, nữ ca sĩ dẫn dắt nhóm thí sinh nữ dưới 25 tuổi. Song song đó, Hồ Quỳnh Hương cũng đang chuẩn bị cho việc ra mắt album nhạc xưa đã chuẩn bị rất lâu.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...