Hồ Quỳnh Hương “tố” Tùng Dương đã quá “bung lụa” trên sâu khấu X-Factor

Trước ngày lên sóng tập đầu tiên của mùa giải thứ 2, “gương mặt cũ” Hồ Quỳnh Hương đã có những tiết lộ khá thú vị về hai vị giám khảo được cho là khó tính, khắt khe nhất cuộc thi – Tùng Dương và Thanh Lam

Chiều 30-3, buổi họp báo chương trình “X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2 đã được diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh sự có mặt đông đảo giới truyền thông cả nước, dàn giám khảo đáng mong đợi hứa hẹn mang đến làn gió mới và sự bùng nổ cho năm nay cũng có mặt như: Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. Giám khảo Dương Khắc Linh đang vướng công việc ở nước ngoài nên không thể tham gia chương trình.

Bộ tứ quyền lực của X-Factor mùa 2

Bộ tứ quyền lực của X-Factor mùa 2

Hồ Quỳnh Hương – gương mặt cũ của X-Factor cho biết, năm nay cô sẽ hiền hơn, dễ tính hơn vì 2 vị giám khảo mới là Thanh Lam và Tùng Dương sẽ khắt khe về chuyên môn. Đây cũng là mùa thi chú trọng về chuyên môn, nhưng không hề thiếu đi tính giải trí. Đặc biệt, giám khảo Tùng Dương, người sẵn sàng đứng lên nhún nhảy, “bung lụa” với thí sinh. Còn với đàn chị, diva Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết, 2 nữ giám khảo sẽ có giây phút khá kịch tính trên ghế nóng, thậm chí khi vào trong hậu trường họ vẫn còn đầy cảm xúc. Đây hứa hẹn là chi tiết gây chú ý cho khán giả trong những tập phát sóng tới. Ngoài ra, giọng ca Hoang Mang cũng tiết lộ lý do phút thứ 99 nhận lời trở lại vị trí giám khảo năm nay.

Tùng Dương hứa hẹn sẽ "bung lụa" hết cỡ trên sâu khấu X-Factor

Tùng Dương hứa hẹn sẽ “bung lụa” hết cỡ trên sâu khấu X-Factor

Thanh Lam - đảm nhận vai trò vị giám khảo "khó tính" trong mùa này

Thanh Lam – đảm nhận vai trò vị giám khảo “khó tính” trong mùa này

Hồ Quỳnh Hương bật mí, chương trình năm nay chất lượng và thú vị hơn rất nhiều

Hồ Quỳnh Hương bật mí, chương trình năm nay chất lượng và thú vị hơn rất nhiều

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương

MC Gil Lê

MC Gil Lê

X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn mùa 2 sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h Chủ nhật hàng tuần, kể từ 3-4-2016.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...