Hồ Trung Dũng − Mây (Live)

Nổi tiếng với những bản tình ca ngọt dịu, nhạc sĩ Đỗ Bảo luôn làm ấm lòng người nghe với những sáng tác của mình. Bên cạnh chuỗi các ca khúc Bức thư tình, Đỗ Bảo còn có các sáng tác như Những khung trời khác, Mùa cây trổ lá và đặc biệt là Mây, […]

Nổi tiếng với những bản tình ca ngọt dịu, nhạc sĩ Đỗ Bảo luôn làm ấm lòng người nghe với những sáng tác của mình. Bên cạnh chuỗi các ca khúc Bức thư tình, Đỗ Bảo còn có các sáng tác như Những khung trời khác, Mùa cây trổ lá và đặc biệt là Mây, một trong những ca khúc được giới phê bình âm nhạc đánh giá rất cao từ chương trình Bài hát yêu thích.

Ca khúc Mây nằm trong album Thời gian để yêu của nhạc sĩ Đỗ Bảo do Tùng Dương thể hiện đã từng được cover lại bởi rất nhiều nghệ sĩ khác như Tấn Minh, Lê Việt Anh, Trọng Khương (The Voice) và Hồ Trung Dũng cũng là một trong những giọng ca trầm ấm thích hợp với bài hát này. Ca khúc Mây đã được Hồ Trung Dũng thể hiện lại tại phòng trà WE trong đêm nhạc của mình cùng nữ ca sĩ Ái Phương trong ngày 7−11 vừa qua.
 

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài − Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...