Hồ Trung Dũng: “Hoa khôi Lan Khuê từng là học trò của tôi”

Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Hồ Trung Dũng đã có cuộc trò chuyện ngắn về cô học trò Lan Khuê. Nam ca sĩ cho biết, ngày đó khi được Khuê gọi là thầy anh cảm thấy bất ngờ, cho đên bây giờ vẫn còn ấn tượng.

Hồ Trung Dũng cho biết khi anh còn là giảng viên tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, anh từng giảng dạy hoa khôi Lan Khuê. Nam ca sĩ cha sẻ: “Lan Khuê là một người có mối quan hệ khá gần gũi với Dũng, ấn tượng về lần đầu Dũng gặp Lan Khuê là khi có một cô gái rất cao và xinh đẹp đến gặp mình và nói câu “Em chào thầy”, lúc ấy Dũng khá bất ngờ, đến bây giờ vẫn còn ấn tượng”. 

Hồ Trung Dũng: "Hoa khôi Lan Khuê từng là học trò của tôi"

Hồ Trung Dũng chụp cùng học trò Lan Khuê trong một buổi giao lưu với sinh viên

Hồ Trung Dũng còn cho biết, ngoài một số nghệ sĩ anh từng giảng dạy tại trường Nhân Văn như Đinh Ngọc Diệp, Hari Won,… thì Lan Khuê là người có mối quan hệ thân thiết với Hồ Trung Dũng nhất. Cho đến hiện tại, hai thầy trò vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng gặp nhau trong sự kiện, Lan Khuê vẫn gọi anh là thầy như ngày nào.

Hồ Trung Dũng: "Hoa khôi Lan Khuê từng là học trò của tôi"

Lan Khuê khi còn là một sinh viên

Hồ Trung Dũng: "Hoa khôi Lan Khuê từng là học trò của tôi"

Với biệt danh “ca sĩ thầy giáo”, Hồ Trung Dũng bày tỏ mình thực sự hạnh phúc khi được mọi người đón nhận với cả hai vai trò, trong hai lĩnh vực hoàn toàn không liên quan nhau, anh nói: “Khi mọi người nhắc đếm cụm từ có nghĩa là mọi người đang dành cho Dũng sự yêu thương, vì thế Dũng rất biết ơn cái tên này”. 

Hồ Trung Dũng: "Hoa khôi Lan Khuê từng là học trò của tôi"

Hồ Quỳnh Hương góp mặt tại chương trình

Hồ Trung Dũng sẽ góp giọng trong Sài Gòn Đêm Thứ 7 với hai bài hát: Những mùa hoa bỏ lại và Ngày không em. Tham gia chương trình còn có: Ưng Hoàng Phúc, Nguyễn Hồng Ân, Y Thanh, Trịnh Tuấn Vỹ, Triệu Lộc, Hải Băng, Cao Mỹ Kim, Như Trang, Ngọc Ánh, Hồ Quỳnh Hương.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 17/3  trên kênh VTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...