Hồ Trung Dũng kể lại chuyện tình “Đơn giản vậy thôi!”

Lần đầu tiên Hồ Trung Dũng có một live concert  riêng tại thủ đô Hà Nội để tri ân những khán giả đã yêu mến, ủng hộ  mình. Chàng ca sĩ này đã kể lại câu chuyện đời của mình bằng âm nhạc một cách thật giản dị, gần gũi, mỗi ca khúc đều là […]

Lần đầu tiên Hồ Trung Dũng có một live concert  riêng tại thủ đô Hà Nội để tri ân những khán giả đã yêu mến, ủng hộ  mình. Chàng ca sĩ này đã kể lại câu chuyện đời của mình bằng âm nhạc một cách thật giản dị, gần gũi, mỗi ca khúc đều là những kỷ niệm khó phai đã qua. Trong số đó,  Đơn giản vậy thôi, Còn lại gì khi anh vắng em… rất được cư dân mạng yêu thích.

Trong đêm diễn,  Hồ Trung Dũng còn mang đến những ca khúc quốc tế, ca khúc Việt Nam mang âm hưởng jazz. Lối hát mộc mạc, văn minh và cảm xúc là những điều mà khán giả Hà Nội cảm nhận được từ Hồ Trung Dũng. Đây cũng là dịp để anh giới thiệu với khán giả album Một đời yêu, bao gồm những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Phạm Duy và Trịnh Công Sơn. Đây cũng là kế hoạch anh đã ấp ủ theo đuổi, thực hiện trong hai năm.

Đêm nhạc của Hồ Trung Dũng thành công còn bởi sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Dũng Đà Lạt và ban nhạc Dương Cầm Background.

Live show Một đời yêu  vừa đủ để khán giả hiểu thêm về Hồ Trung Dũng, vừa đủ để Hồ Trung Dũng tạo dấu ấn với khán giả Hà Nội.  Sau đêm diễn, anh chia sẻ điều mình mong muốn nhất là  chạm đúng “gu” thưởng thức âm nhạc của người Hà Nội một cách đơn giản vậy thôi!”

 Mỹ Hạnh-Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...